TẶNG NÀNG THẺ DIAMOND TRAO TÌNH ANH TRỌN VẸN – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

TẶNG NÀNG THẺ DIAMOND TRAO TÌNH ANH TRỌN VẸN

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Còn gì tuyệt vời hơn khi Lễ Tình Nhân năm nay sẽ cùng người mình yêu thương đắm mình vào không gian rèn luyện - chăm sóc sức khỏe cực kỳ đẳng cấp tại Gymaster nhỉ. Cùng tìm hiểu ưu đãi này ngay sau đây nhé.

Diamond - món quà minh chứng cho tình yêu thủy chung

“ Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương” hãy dành tặng cho người vợ, người yêu của mình một món quà thật tuyệt vời, thật ý nghĩa để thể hiện tình yêu thủy chung và sự quan tâm của bạn đến vẻ đẹp của họ nhé.

Đôi khi công việc khiến bạn mải mê và không dành sự quan tâm “ trọn vẹn” đến với nàng thì đây sẽ là cơ hội hiếm có ngay trong dịp Valentine năm nay đấy.

Chương trình “ Tặng Nàng Thẻ Diamond - Trao Tình Anh Trọn Vẹn”

Chương trình được áp dụng từ ngày 12/02-28/02/2019, khi khách hàng mua 01 thẻ Diamond được tặng thêm 01 thẻ Gym Basic 3 tháng cho người thân yêu

Chủ nhân Thẻ Gym Basic 3 tháng được khách mua thẻ Diamond chỉ định trong vòng 24h sau khi mua thẻ Diamond, sau 24h thì giá trị 3 tháng Gym Basic được cộng dồn cho chủ thẻ Diamond.

Thẻ Gym Basic 3 tháng không được quy đổi thành giá trị tiền mặt hoặc chuyển nhượng, mua bán cho người khác dưới mọi hình thức. Không áp dụng bất cứ hình thức khuyến mãi nào khi đã áp dụng Tặng thẻ Gym Basic 3 tháng cho khách mua thẻ Diamond

Đặc quyền từ thẻ Diamond Gymaster

Sở hữu thẻ tập Diamond tại Gymaster các nàng sẽ được thoải mái tập luyện cho tất cả các bộ môn như Gym, Yoga, Kickboxing, Dance Fitness, Zumba, Aerobic, Group X,...

Tập luyện, check- in không giới hạn trong khung giờ từ  6h15 đến 22h00.

Sử dụng phòng xông hơi, bồn sục Jacuzzi, Locker cá nhân.

Tập luyện cùng bậc thầy Yoga từ Ấn độ cùng các chuyên gia Fitness trong và ngoài nước.

Đặc biệt, các nàng sẽ được tặng Combo Khăn tập Gym tiện ích, đôi găng tay Gym “cực chất”, mời bạn tập trong suốt thời hạn thẻ.

Cân Inbody kiểm tra BMI, BMR định kỳ.

Tham gia hội thảo và các sự kiện khác tại Gymaster.

Hãy trao gửi những yêu thương, nhớ nhung của bạn đến với chị em phụ nữ của mình ngay hôm nay nhé. Vì dù cuộc sống có khó khăn và thành công đến mấy, họ vẫn luôn sẵn sàng chia sẻ và lo lắng cho bạn cùng cả gia đình.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top