Nguyên nhân bạn tập bụng nhưng không lên múi – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Nguyên nhân bạn tập bụng nhưng không lên múi

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn đang luyện tập cơ bụng tuy nhiên vẫn không có kết quả 6 múi mơ bạn đã mơ ước. Cùng tìm hiểu hiểu nguyên nhân ngay sau đây đê rút ra được cách khắc phục hiệu quả nhất nhé.

Có rất nhiều trường hợp đã bỏ hàng giờ và rất miệt mài trong phòng tập tuy nhiên vẫn không có kết quả như mong muốn. Những nguyên nhân bạn tập bụng nhưng không lên múi sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Tỷ lệ mỡ trong cơ thể phải dưới 14% đối với Nam thì mới có thể nhìn thấy múi bụng của mình

Cơ thể bạn sở hữu quá nhiều mỡ

Một cơ bụng được rèn luyện tích cực nhưng nếu có một lớp mỡ dày thì cũng không thể nhìn thấy múi được. Cơ bụng to không phải là tính quan trọng để thấy được 6 múi bụng mà tỷ lệ mỡ phần bụng mới là quan trọng nhât.

Nếu bạn không giảm mỡ thì tất nhiên bạn cũng sẽ không thấy múi bụng của mình, Tỷ lệ mỡ trong cơ thể phải dưới 14% đối với Nam thì mới có thể nhìn thấy múi bụng của mình.

Bạn tập luyện quá ít hoặc quá nhiều

Cơ bung có một số đặc điểm khác với những nhóm cơ khác tuy nhiên chúng vẫn là một tế bào bình thường trong cơ thể. Việc tập quá nhiều sẽ không đem lại kết quả mà còn làm các tế bào kém phát triển.

Bạn cần phải tập luyện vừa sức với mình và tăng dần khi cơ bắp có thể chịu được các áp lực lớn. Trong cơ bụng có nhiều bó cơ ở nhiều vị trí và chức năng khác nhau, vì vậy cần phải thực hiện nhiều động tác để kích thích phát triển cơ bụng tốt nhất.

Tập các bài tập bụng không ít cũng không quá nhiều 

Chỉ mong muốn giảm mỡ ở vùng bụng

Một trong những nguyên nhân phổ biến khi tập bụng nhưng không lên múi chính là chỉ mong muốn giảm mỡ ở vùng bụng của mình. Bạn không thể giảm mỡ ở một bộ phận trên cơ thể bằng cách tập luyện bộ phận đó thường xuyên.

Mỡ bụng là một phần cứng đầu khó loại bỏ nhất trên cơ thể, chính vì vậy Bạn chỉ có thể giảm mỡ 1 cách từ từ và giảm trên toàn bộ cơ thể thông qua dinh dưỡng, cardio, tập luyện với nhiều bài tập khác nhau.

Trên đây là những thông tin về các nguyên nhân bạn tập bụng nhưng không lên múi, nếu có những thắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top