• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

9 DẤU HIỆU BÁO ĐỘNG CHO THẤY CƠ THỂ BẠN ĐANG CẦN TẬP LUYỆN THỂ DỤC ( Phần 2)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Khi thở hổn hển sau khi leo chỉ vài bậc thang hoặc không thể nhìn thấy các ngón chân của mình nữa thì đó cũng chỉ là những dấu hiệu truyền cảm hứng và động lực để bạn đứng lên và luyện tập lấy lại vóc dáng cân đối.

Bạn mất cân bằng trong công việc và gia đình 

Mất Cân Bằng Trong Cuộc Sống

Hãy nhắm mắt và thử đứng thăng bằng trên một chân, nếu như bạn gặp phải khó khăn trong việc giữ thăng bằng thì chứng tỏ rằng thể lực của bạn không ổn.

Sự thăng bằng chính là chìa khóa cho luyện tập thể thao và sức khỏe lâu dài: sự thăng bằng giúp hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều thứ, như việc ngăn ngừa những lão hóa mà tuổi tác mang lại

Bạn chỉ muốn nằm thay vì làm việc 

Bạn Cảm Thấy Cơ Thể Luôn Nặng Nề

Liệu bạn có thường cảm thấy cơ thể mình nặng nề những lúc làm việc ở văn phòng hoặc lúc nào bạn cũng muốn nằm dài trên bàn?

Khi các cơ bị suy nhược thì việc có được những cử chỉ cơ thể tích cực là vô cùng khó khăn, chưa kể đến đôi khi cơ thể bạn còn đang bị thừa chất béo.

Bạn nên đi tập thể dục khi chịu nhiều cơn đau dai dẳng 

Cơ Thể Luôn Phải Chịu Những Cơn Đau Kinh Niên

Những người chịu đựng các cơn đau kinh niên thường e ngại việc luyện tập thể thao, vô tình điều này lại khiến những cơn đau của họ tệ hơn. Tuy nhiên, các cơn đau mà họ chịu đựng thực ra là hậu quả của lối sống thiếu luyện tập.

Nếu phần lưng dưới của bạn bị đau, thì có lẽ cơ thể bạn đang vận hành không đúng cách và phần xương sống của bạn bị yếu. Nếu như bạn luôn cảm thấy các cơn đau từ đầu gối thì có lẽ các cơ và các khớp nối để hỗ trợ nó đang có vấn đề.

Còn nếu như bạn gặp vấn đề với phần cổ thì có lẽ do bạn nằm dài trên bàn quá nhiều, việc này khiến các cơ ở ngực bị thắt chặt lại gây ra các cơn đau cho vùng vai và cổ

Bạn chỉ tập luyện được một khoảng thời gian ngắn 

Bạn Chán Việc Luyện Tập Thể Dục

Có lẽ bạn là người không thích việc luyện tập thể thao nhưng nếu bạn đang cố gắng để đi tập thể thao một cách điều độ thì đó cũng được xem là một khởi đầu tốt. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang mang một đôi giày sneaker và cảm thấy chán nản thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang thực sự cần những bài luyện tập thể chất rồi đấy.

Hãy đi đến phòng gym, bắt đầu luyện tập một cách điều đặn- đó đều là những gì bạn cần làm. Có rất nhiều lựa chọn cho việc luyện tập của bạn, bạn có thể chọn yoga, các lớp học nhảy, boxing.... Nếu bạn tìm được cái gì đó bạn yêu thích thì bạn sẽ dễ dàng luyện tập nó một cách điều độ

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top