7 khái niệm sai lầm khi tập luyện Yoga bạn cần biết ( Phần 1) – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

7 khái niệm sai lầm khi tập luyện Yoga bạn cần biết ( Phần 1)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn có chắc đã hiểu rõ phương pháp yoga mà bạn đang theo đuổi. Hãy cùng tìm hiểu 7 khái niệm sai lầm khi tập luyện Yoga bạn cần biết ngay sau đây nhé.

Việc tập luyện Yoga có thể đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau, môn học này không chỉ cải thiện sức khỏe mà giúp cho con người đạt được cuộc sống viên mãn, cuộc sống an lạc và tâm trí tinh thông hơn.

Yoga là một nghệ thuật phát triển thể chất 

Yoga là một môn thể thao

Một trong những phần quan trọng khi tập luyện Yoga chính là các tư thế vật lý, vận động tay chân cùng các bộ phận khác nên nhiều người nghĩ đây là một môn thể thao. Vì vậy, nhiều người xem việc tập luyện Yoga cũng giống như bất kỳ các môn thể thao khác.

Thực tế thì yoga là một nghệ thuật về phát triển thể chất, tâm linh và tinh thần. Các động tác tương tự như một số môn thể thao, tuy nhiên đây chỉ là một phần của chương trình vì yoga còn phát triển tâm linh và tinh thần trong cơ thể con người.

Vật lý là phần quan trọng nhất trong Yoga

Mặc dù các tư thế của Yoga rất phổ biến nhưng đây không phải là điều quan trọng mà hệ thống Yoga cổ hướng đến việc thực hành, hiểu biết giới luật đạo đức, giúp con người sống hài hòa hơn, tâm thanh tịnh, ý thức cao và luôn vị tha.

Chính vì vậy, khi tập luyện Yoga chúng ta không chỉ chú trọng về phát triển thể lực mà còn rèn luyện trí não và tâm hồn luôn hạnh phúc.

Yoga không chỉ dành riêng cho phái nữ 

Yoga chỉ dành riêng cho phụ nữ

Phần đông những học viên tập Yoga trên thế giới là phụ nữ, vì vậy nhiều người cho rằng yoga không dành cho đàn ông. Thực tế thì tất cả mọi người đang tìm kiếm sự bình yên nội tâm, tránh khỏi bệnh tật và có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Yoga cung cấp cho bất kỳ ai mong muốn phát triển tinh thần, thể chất, tâm linh, vì vậy không nên suy nghĩ đây là môn học dành riêng cho phụ nữ. Vì vậy các bạn nam đừng e ngại khi học yoga nhé.

Trên đây là các thông tin về những sai lầm mà nhiều người vẫn còn lầm tưởng khi tập luyện Yoga. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top