5 TƯ THẾ YOGA PHÙ HỢP VỚI MÙA GIÁNG SINH – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

5 TƯ THẾ YOGA PHÙ HỢP VỚI MÙA GIÁNG SINH

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Giáng sinh đã đến cận kề, chắc hẳn bạn cũng đang rất bận rộn để chuẩn bị mọi thứ. Cùng thực hiện các bài tập Yoga theo mùa giáng sinh ngay hôm nay để không bị mệt mỏi, buồn phiền nhé.

Tư thế cây thông giáng sinh

Hãy đứng trên bàn chân và ngón chân, sau đó hạ thấp người, thót mông để có thể mở rộng vùng hông nhiều nhất có thể. Chụm 10 đầu ngón tay loại với nhau và từ từ đưa lên cao qua đầu. Giữ trong vòng 5 -10 thở đều đặn.

Tư thế vũ công trượt băng

Uốn chân trái về phía sau và dùng tay nắm giữ như tư thế hình cánh cung, tay trái đưa thẳng lên cao, thẳng góc với tay phải. Hãy nắm giữ bàn chân của bạn trong vòng 1 -10 nhịp thở, sau đó đổi bên tay và chân còn lại.

Tư thế con tuần lộc

Chống 4 tay chân lên sàn và từ từ đưa chân thẳng lên trời, nâng chân cho đến lúc cơ thể đạt sự cân bằng và lưng của bạn được thẳng đứng.

Sau đó uốn cong chân trái theo lưng để trông giống như sừng của tuần lộc. Giữ trong vòng 5-10 nhịp thở, thật chậm và lặp lại với chân còn lại.

Tư thế ngôi sao

Nghiêng người, chống một tay một chân, giơ hai tay chân còn lại lên cao, giang rộng chân trái. Hãy giữ cho hông được nâng cao và mông được căng. Giữ trong vòng 1 – 10 phút, trở lại tư thế plank và lặp lại tương tự với phát tay và chân bên kia.

Tư thế Snow Plow

Nằm thẳng lưng trên sàn, uốn lưng với bàn chân vượt qua đầu, cánh tay vẫn thẳng trên mặt sàn cùng với lưng.

Hãy thử thả lỏng cánh tay và giữ trọng lượng cơ thể trên bả vai. Giữ tư thế trong 3 phút, trở lại với tay phải chạm lưng và hạ thấp người chầm chậm xuống mặt đất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top