13 CÔNG VIỆC NÊN LÀM NGÀY TẾT ĐỂ GIẢM MỠ HIỆU QUẢ ( PHẦN 1) – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

13 CÔNG VIỆC NÊN LÀM NGÀY TẾT ĐỂ GIẢM MỠ HIỆU QUẢ ( PHẦN 1)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Vẫn còn thời gian để cải thiện vóc dáng của mình đấy mọi người ơi. Cùng điểm danh 13 công việc ngày Tết giúp giảm mỡ hiệu quả ngay sau đây nhé.

Cọ rửa phòng tắm

Đây là một trong vô vàn công việc “không tên” và chẳng thú vị chút nào nhưng chỉ cần nửa giờ cọ rửa tổng thể phòng tắm, bạn sẽ đốt cháy 200 calo. Tranh thủ dọn dẹp vệ sinh mà vẫn giảm cân hiệu quả, bạn nên cân nhắc công việc này.

Lau nhà

Có nhiều loại sàn nhà trong ngôi nhà hiện đại của bạn như sàn gỗ cứng, sàn bằng đá lát retro hay thảm, tất cả đều cần giữ sạch sẽ, đặc biệt là với gia đình có vật nuôi và trẻ nhỏ.

Đừng chán nản, căm ghét công việc này vì lau nhà giúp bạn đốt cháy 180 calo mỗi giờ, sử dụng máy hút bụi bằng cách xách chúng theo và vệ sinh sàn nhà, bạn có thể tiêu thụ đến 240 calo mỗi giờ.

Nấu ăn

Nhắc đến nấu ăn bạn sẽ nghĩ đến việc nạp thêm calo vào cơ thể nhưng thực sự bạn sẽ mất đi calo nếu biết cách là đầu bếp chuyên nghiệp. Các hoạt động như nhào bột làm bánh mì, cắt gọt trái cây, rau quả hay chuẩn bị đồ ăn có thể đốt cháy cho cơ thể bạn 150 calo mỗi giờ.

Sắp xếp phòng ngủ

Dọn dẹp và sắp xếp phòng ngủ cẩn thận giống như các cô y tá hay dọn phòng thường làm, bạn sẽ có không gian cho giấc ngủ thoải mái, chất lượng đồng thời đốt cháy 130 calo chỉ trong nửa giờ.

Tắm cho ai đó

Công việc giúp người khác tắm rửa có thể lấy đi của bạn một lượng lớn calo tích trữ trong cơ thể. Bạn có thể loại bỏ 240 calo mỗi giờ bằng việc tắm cho em bé của bạn hoặc là các thú cưng trong nhà.

Lau cửa sổ

Đốt cháy 125 calo trong 30 phút bằng công việc vệ sinh bụi bẩn trên cửa sổ hay cửa kính với nhiều cách khác nhau. Một phương pháp quá tiện lợi để giảm cân và giúp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng.

Làm nhiều nhưng không thể cưỡng lại những món ngon, tiệc tùng ngày Tết thì bãn vẫn cứ hãy yên tâm nhé. Vì Gymaster đang có chương trình “ Đăng ký tập luyện - qua tết thanh toán” để giúp bạn thoải mái vui chơi mà vẫn giữ được phong độ hấp dẫn sau Tết đấy.


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top