• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

MỞ PHÒNG GYM CẦN TRÁNH NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Kinh doanh phòng gym là nghề hái ra tiền ở thời điểm hiện nay. Tuy nhiên để có thể phát triển lâu dài thì bạn cần lưu ý những lỗi cần tránh khi mở phòng gym làm giàu ngay sau đây nhé.

Khi mở phòng gym làm giàu bạn phải đảm bảo các trang thiết bị tốt nhất cho người tập luyện, không gian hợp lý để mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái tinh thần và có được hiệu quả luyện tập cao nhất.

Diện tích phòng tập gym quá chật

Diện tích phòng gym quá nhỏ là một trong những lỗi cần phải tránh khi mở phòng gym làm giàu hiện nay. Khi diện tích nhỏ sẽ làm cho không gian bị choáng ngợp bởi con người và máy móc, cùng với đó là mùi cơ thể gây nên không khí khó chịu.

mở phòng gym cần tránh những gì?

phòng gym cần đạt tiêu chuẩn

Diện tích phòng tập gym nhỏ cũng làm cho những hội viên tập không có sự thoải mái, trong quá trình tập sẽ rất dễ va chạm lẫn nhau rất nguy hiểm.

Khoảng cách giữa các máy tập không hợp lý

Khoảng cách giữa các máy tập không hợp lý, một phần cũng do diện tích quá hẹp. Tuy nhiên nếu phòng nhỏ vẫn phải bố trí máy móc sao cho hợp lý và đầy đủ. Không nên kê sát các thiết bị vào với nhau vì sẽ gây ra tai nạn khi tập luyện.

lưu ý khi mở phòng gym

thiết bị cao cấp, đạt tiêu chuẩn

Theo những quy định về tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym, khoảng cách giữa các máy tập cần cách nhau 1m mới đạt an toàn cho các hội viên luyện tập. Nếu không, trong quá trình tập, hai người gần nhau sẽ rất dễ va chạm hoặc có thể gây ra chấn thương.

Dụng cụ tập gym không đạt tiêu chuẩn

Lỗi cần tránh cuối cùng khi bạn muốn mở phòng gym làm giàu chính là chọn dụng cụ, thiết bị, máy móc tập gym không đạt tiêu chuẩn. Dụng cụ, thiết bị tập luyện có thể bị hỏng, thiếu mất bộ phận, lỏng lẻo hoặc kém bền chắc.

lưu ý khi mở phòng gym

dụng cụ tập đạt tiêu chuẩn

Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì lỗi này sẽ khiến cho các thiết bị không còn nguyên vẹn và gây nguy hiểm cho người tập trong quá trình sử dụng. Để không mắc vào lỗi này bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín để sở hữu các thiết bị chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng đồng thời cũng có được chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài về sau.

Nếu bạn đang có những thắc mắc nào về việc mở phòng gym làm giàu, hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top