MÁY TẬP ĐA NĂNG CHO HOME GYM – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

MÁY TẬP ĐA NĂNG CHO HOME GYM

Máy tập gym đa năng hay còn gọi là thiết bị tập gym đa năng là những dụng cụ tập thể nên có tại phòng gym mini của mỗi gia đình. Đối với các phòng tập gym tại gia thì diện tích của chúng ta nhỏ, đòi hỏi vừa phải tiện lợi lại phải đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như không chiếm quá nhiều diện tích không gian, do đó các thiết bị tập gym đa năng là loại dụng cụ phù hợp nhất.


Máy tập gym đa năng được sử dụng nhiều nhất

Ghế tập cơ bụng đa chức năng: Loại ghế này vừa giúp bạn dễ dàng trong việc tạo cơ bụng cho nam giới, giúp eo thon cho nữ giới lại còn kết hợp giữa gập bụng, xoay eo, kéo tay, đẩy chân, tay đỡ hít đất… tất cả được kết hợp trong một nên rất tiện sử dụng.

Giàn tạ đa chức năng: Giàn tạ này thích hợp cho mọi bài tập và mọi đối tượng. Với thiết bị tạ đa năng này mọi bộ phận trên cơ thể của bạn như tay, chân, lưng, đùi trước, đùi sau, xô vai, bụng đều được tập một cách tốt nhất.

Máy chạy bộ đa năng: Hiện nay máy chạy bộ đa năng hầu như đều được phổ biến ở các phòng tập cũng như các phòng gym tại gia. Chúng vừa giúp tập chạy bộ, thư giãn bằng các rung toàn thân, massage vùng bụng, gập bụng…

Máy tập đạp xe: Với giá thành rẻ và có phân khúc riêng cho phòng tập gia đình, đặc biệt là tiện sử dụng, phù hợp với nhiều người nên được lựa chọn như là một dụng cụ đầu tiên cần được sắm khi mỗi gia đình quyết định đầu tư phòng tập gym cho mình.

Thiết bị tập gym đa năng hiện đại, chất lượng và uy tín.

Để cạnh tranh lành mạnh trên thị trường đang bùng nổ dụng cụ tập gym hiện nay, tất cả mọi cơ sở phân phối thiết bị tập gym đều tiến hành giảm giá, cân đối giá thành để thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên chất lượng của máy tập gym đa năng thì không phải loại nào cũng tốt. Do đó, bạn phải có những sự lựa chọn về cơ sở sản xuất, nhà phân phối để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho mình.

Bạn có thể tiến hành mua dụng cụ tập gym đa năng tại Gymaster – một trong những nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu uy tín trên thế giới như: Tiger Sport, Spirit với sản phẩm chất lượng và cả hợp lý nhất.

Dụng cụ tập gym đa năng chính là dụng cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các phòng gym tại gia giúp cho toàn thể gia đình bạn dễ dàng tiếp xúc với các loại máy móc hiện đại, kết hợp tốt giữa các công nghệ tập gym mới.

Đặc biệt là giá thành tương đối, quá trình sử dụng an toàn, đạt hiệu quả cao chính là những ưu việt mà các loại máy móc này đem lại cho các bạn. Nếu như bạn muốn trở thành một gymer chuyên nghiệp, có vóc dáng đẹp và am hiểu nhiều về kỹ thuật cũng như các loại máy móc tập gym thì đừng nên bỏ qua các loại máy tập gym đa năng nhé.


ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG
Hãy đến với Gymaster - Chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc


Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top