5 ưu điểm của ghế massage Buheung Korea so với các loại ghế khác trên – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

5 ưu điểm của ghế massage Buheung Korea so với các loại ghế khác trên thị trường

Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến, ghế massage Buheung Korea hứa hẹn sẽ là một thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi đối tượng tại nhà hiện nay.

Ghế massage Buheung Korea được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, massage chuyên sâu, tự điều chỉnh kích thước phù hợp với cơ thể, cách bố trí con lăn và  túi khí toàn bộ trên ghế, đúng nghĩa là sản phẩm dành cho mọi đối tượng trong gia đình.

Con lăn với công nghệ Massage 3D, 4D

Robot hoạt động dưới sự hỗ trợ của các con lăn massage 3D, 4D thế hệ mới với sự cải tiến về kiểu dáng, chất liệu, hoạt động linh hoạt, mô phỏng chuẩn xác các kỹ thuật massage cao. Con lăn có thể thực hiện các bài massage đấm bóp, xoa, vỗ, nhào, day, ấn chân thật như được chính bàn tay con người thực hiện. Nhờ thế, ghế sẽ đem đến liệu trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các vị trí vùng lưng.

Hệ thống túi khi trải dọc toàn thân

Ghế massage Buheung Korea tích hợp hệ thống túi khí trải khắp từ đầu tới chân. Ngay cả các vị trí như bắp tay, bàn tay, quanh bắp chân đều được chăm sóc kỹ lưỡng. Các túi khí với kích thước thiết kế riêng cho từng vị trí có thể tác động sâu từng bộ phận trên cơ thể, giúp thư giãn, làm dịu tình trạng đau mỏi cơ thể nhanh chóng.

Các túi khí như một “chiếc bơm áp lực” thúc đẩy sự lưu thông khí huyết trong cơ thể. Tình trạng tê nhức chân tay sẽ được cải thiện rõ rệt, cơ thể luôn dồi dào năng lượng.

Chức năng massage nhiệt nóng hồng ngoại

Ứng dụng công nghệ massage nhiệt nóng hồng ngoại trên ghế massage Buheung Korea không chỉ mới mà còn rất hiệu quả. Chức năng này có thể thẩm thấu và tác động sâu lên phần xương thắt lưng của người sử dụng, thông qua tác dụng nhiệt làm giảm mọi áp lực, giảm căng thẳng và xoa dịu các cơn đau hiệu quả.

Chức năng massage kéo duỗi trên ghế

Đây là một tính năng khá hiện đại, được tích hợp trên dòng ghế massage Buheung. Chức năng này mô phỏng chính xác động tác vươn vai giãn người mỗi khi chúng ta giữ lâu ở một tư thế gây nhức mỏi toàn thân. Khi chức năng này hoạt động, toàn bộ cơ thể từ chân đến thắt lưng, dọc theo cột sống đến vai đều được kéo căng sau đó thả lỏng; nhờ đó đem lại cảm giác thật sự thư thái và dễ chịu, không còn đau mỏi, không còn uể oải.

Chức năng massage không trọng lực, nhịp điệu đung đưa

Chức năng này có thể điều chỉnh tư thế ngả sau, đưa về trạng thái không trọng lực. Lúc này ghế massage Buheung Korea giống như một chiếc nôi, nâng đỡ và ôm lấy cơ thể. Ở tư thế này, trọng lượng cơ thể được trải đều toàn thân, cơ thể dồn hết trọng lực lên ghế, giúp các cơ, xương được thả lỏng.

Công nghệ massage không trọng lực Zero Gravity sẽ đưa trạng thái cơ thể về tư thế nằm tạo ra một góc 120-130 độ giữa đùi và bụng. Massage trong tư thế không trọng lực thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn, tăng lượng oxy trong máu, giảm căng thẳng và cải thiện hệ hô hấp hiệu quả, đặc biệt giảm áp lực lên cột sống và đốt sống lưng.

Sở hữu ghế massage Buheung Korea tại Gymaster

Gymaster là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới nói chung và từ thương hiệu Buheung Korea nói riêng. Đến với Gymaster bạn sẽ thoải mái lựa chọn nhiều kiểu dáng ghế massage khác phù hợp với cách sử dụng của mình nhất.

Hãy đến Gymaster ngay hôm nay để trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống và nhận được nhiều ưu đãi khi mua ghế massage !

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top