Tiềm năng của phòng gym tại chung cư – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Tiềm năng của phòng gym tại chung cư

Kinh doanh phòng gym tại khu vực dự án chung cư, một trong những địa điểm kinh doanh được đánh giá cao về tiềm năng về hiệu quả kinh doanh và khả năng lợi nhuận cao, han chế được những rủi ro trong quá trình kinh doanh. Trong một thực trạng cạnh tranh đầy khóc liệt như hiện nay, việc chọn một phân khúc có nhiều lợi thế cạnh tranh và ít đối thủ cạnh tranh là một lựa chọn vô cùng thông minh giúp cho các chủ đầu tư với mức kinh phí đầu tư ban đầu không cao nhưng có rủi ro thua lỗ thấp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phân khúc kinh doanh phòng gym này, những thông tin dưới đây sẽ đưa ra những lợi thế, tiềm năng vượt trội so với những khu vực, phân khúc khác.

Dễ dàng tối ưu kinh phí đầu tư.

Việc tối ưu kinh phí đầu tư là một trong những điều quan trọng giúp việc vận hành kinh doanh phòng gym trong giai đoạn đầu sẽ trở nên dễ dàng  hơn, không gặp khó khăn về mặt tài chính, cụ thể khi kinh doanh tại khu vực chung cư bạn sẽ dễ dàng xác định mô hình kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu để có thể đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp như: Chọn dòng thiết bị phù hợp, đầu tư không gian hợp lý, dễ dàng triển khai các chiến lược kinh doanh hiệu quả trong giai đoạn đầu, tận dụng tốt các nguồn marketing miễn phí.

Việc tối ưu kinh phí trong giai đoạn đầu là một lợi thế lớn trong kinh doanh, tạo tiền đề tốt cho việc triển khai các hoạt động kinh doanh trong dài hạn, không bị áp lực về vấn đề tài chính trong giai đoạn đầu, năng cao khả năng cạnh tranh đối với những đối thủ trong khu vực.

Có nguồn khách hàng tiềm năng

Một trong những lợi thế tiềm năng lớn của khu vực chung cư, đó là tận dụng tối đa nguồn khách hàng cư dân sinh sống tại tòa nhà và khu vực lân cận vô cùng hiệu quả, dường như hầu hết mọi người tập luyện đều trọng đến sự tiện lợi trong việc di chuyển đến phòng gym và về nhà. Do đó họ thường sẽ ưu tiên lựa chọn những phòng gym có vị trí thuận tiện cho quá trình di chuyển, tiết kiệm thời gian.

Trước nguồn khách hàng có sẵn vô cùng tiềm năng, việc của người kinh doanh phòng gym chỉ việc triển khai tốt các phương thức, chiến lược kinh doanh để thu hút khách hàng và khai thác tốt doanh thu bằng cách phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ phù hợp. Dựa trên nguồn khách hàng có sẵn, quá trình thực hiện các hoạt động marketing cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, cũng như tận dụng tốt các kênh marketing miễn phí, tự nhiên mà không cần tốn quá nhiều chi phí, đặc biệt trong giai đoạn đầu phát triển, hầu hết các phong gym đều dành rất nhiều kinh phí để thu hút khách hàng.

Được sự ủng hộ của cư dân và chủ đầu tư

Ngoài việc kinh doanh mang lại lợi nhuận, thì mở phòng gym kinh doanh còn mang lại nhiều giá trị cho cư dân và chủ đầu tư, vì dịch vụ tập luyện, phòng gym được xem như một tiện ích nội khu tại các dự án bất động sản chung cư, mang lại tiện ích cho cư dân trong khu vực ngoài ra còn giúp nâng cao giá trị bất động sản vì tính tiện lợi và ưa chuộng trong cuộc sống của cư dân.

Được sự ủng hộ từ cư dân và chủ đầu tư sẽ mang lại nhiều sự dễ dàng thuận lợi cho bạn trong quá trình đầu tư và kinh doanh phòng gym với những quyền lợi về giá thuê mặt bằng, các quyền hạn sử dụng cơ sở vật chất trong khuôn viên,... Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai các chiến lược quản bá tạo trải nghiệm cho khách hàng.

 

Cần tìm chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói với đầy đủ các hỗ trợ liên quan đến việc setup và vận hành hoạt động một không gian gym. Để có một phòng gym đạt chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của khách hàng thì không đơn thuần chỉ bố trí đầy đủ thiết bị tập vào một diện tích phù hợp mà còn nhiều tiêu chí khác góp phần tạo nên một không gian tập luyện tốt.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

 

 

 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top