Những sai lầm thường gặp trong kinh doanh phòng gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Những sai lầm thường gặp trong kinh doanh phòng gym

Kinh doanh phòng gym một lĩnh vực đầu tư kinh doanh không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên sức hot vẫn chưa hề suy giảm, đặc biệt trong những năm gần đây, lĩnh vực này được nhiều nhà chuyên gia kinh tế đánh giá cao về mức dộ tăng trưởng vượt bậc của ngày này, mặc dù vậy nhưng thực trạng thì không ít các phòng gym bị thua lỗ phải đóng cửa, đó cũng là một phần rào cản đối với những người mới đang có ý định kinh doanh phòng gym, nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng gym muốn biết thêm thông tin về ngành, cũng như những thất bại, sai lầm thường gặp trong việc kinh doanh loại hình này bài viết này sẽ giúp bạn phần nào có thêm sự tham khảo hay thông tin cho việc đầu tư của bạn trong tương lai.

Nhũng sai lầm thường gặp trong kinh doanh phòng gym

Không xác định rõ mô hình kinh doanh

Đây là lỗi nghiêm trọng dẫn đến thua lỗ của nhiều phòng gym, thường gặp phải ở những người chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực gym, do cứ nghĩ đơn giản chỉ cần có một phòng gym với đầy đủ thiết bị và khách đến tập và thu phí mỗi tháng mà không quan tâm đầu tư vào các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, dẫn đến sự thua sút trong cạnh tranh đối với những đối thủ kinh doanh trong khu vực.

Đồng thời việc không xác định rõ mô hình kinh doanh cũng dẫn đến sự đầu tư không tối ưu kinh phí và chất lượng, không xây dựng được một chiến lược kinh doanh rõ ràng hướng đến đối tượng các khách hàng mục tiêu một cách cụ thể. Do đó việc xác định mô hình kinh doanh là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Để có được mô hình kinh doanh phù hợp đòi hỏi người chủ đầu tư cần có những tìm hiểu nhất định về ngành, phân tích khu vực kinh doanh để đưa ra mô hình phù hợp.

Không tối ưu kinh phí đầu tư trong giai đoạn đầu.

Trong giai đoạn đầu kinh doanh phòng gym, việc tối ưu kinh phí đầu tư để thực hiện các hoạt động thu hút khách hàng và duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả là vô cùng quan trọng. Việc tối ưu kinh phí đầu tư phải được chú trọng ngay từ giai đoạn đầu tiên, trong quá trình đưa ra các quyết định đầu tư.

Trong mỗi khâu setup phòng gym đều cần có sự tìm hiểu căn nhắc trước khi đưa ra quyết định cụ thể như:

 • Quyết định mô hình kinh doanh

 • Lựa chọn thuê mặt bằng địa điểm kinh doanh

 • Đầu tư dòng thiết bị gym phù hợp.

 • Chiến lược kinh doanh dài hạn

Việc không tối ưu kinh phí trong giai đoạn đầu dẫn đến nhiều khó khăn cho nhiều phòng gym, vì không đủ kinh phí duy trì hoạt động kinh doanh, chất lượng dịch vụ đi xuống ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận.

Tiêu tốn  nhiều chi phí thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu.

Đây là sai lầm mà nhiều chủ phòng gym thường gặp phải trong giai đoạn đầu kinh doanh phòng gym, đổ quá nhiều chi phí vào việc thu hút thêm khách hàng mới bằng việc sử dụng những kênh truyền thông tính phí, mặc dù cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được khách hàng, tuy nhiên để đạt được hiệu quả với các kênh tính phí bạn cần phải đảm bảo được 2 tiêu chí sau:

Chất lượng dịch vụ được đầu tư chỉnh tru, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tại khu vực kinh doanh, quy trình vận hành được đầu tư bài bản đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nắm rõ cách vận hành các công cụ truyền thông tính phí, vì thông thường chi phí cho các kênh này khá cao nếu bạn không nắm rõ cách sử dụng sẽ tốn nhiều chi phí nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.
 

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây
0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top