Kinh doanh phòng gym - Cách giữ chân khách hàng hiệu quả – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Kinh doanh phòng gym - Cách giữ chân khách hàng hiệu quả

Giữ chân khách hàng một điều vô cùng quan trọng đối với kinh doanh bán hàng, đối với lĩnh vực kinh doanh phòng gym cũng không ngoại lệ, đặc biệt đối vói thực trạng nhiều phòng gym mọc lên, sự cạnh tranh vô cùng gây gắt, do đó việc giữ chân được khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ tại phòng gym của bạn là một thành công lớn, điều này cũng giúp cho nguồn doanh thu ổn định mỗi tháng được ổn định. Vậy để giữ chân được khách hàng một người chủ, quản lý cần có những chiến lược như thế nào? cần những tiêu chí gì ở phòng gym để có thể giữ chân được khách hàng? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng gym, đang tìm hiểu cách để kinh doanh hiệu quả thì bài viết này bạn không nên bỏ qua, những thông tin dưới đây sẽ cho bạn thêm những góc nhìn trong việc kinh doanh vận hành phòng gym để có thể thu hút và giữ chân được khách hàng.

Những nguyên nhân khiến khách hàng không sử dụng dịch vụ của bạn

Trước tiên hãy tìm hiểu những lý do gì mà khách hàng lại chuyển từ phòng gym của bạn sang một phòng gym khác. Theo những nguyên nhân phổ biến nhiều phòng gym mắc phải, dưới đây là những điều khiến khách hàng bỏ rơi bạn, hãy xem qua để hạn chế và tránh những sai lầm đó.

 • Dịch vụ ngày càng xuống cấp
 • Không gian tập luyện nhỏ do bố trí không hợp lý
 • Khách không có tinh thần tập luyện
 • Có phòng gym cạnh tranh mới mở trong khu vực
 • Khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ phòng gym của bạn

Những lưu ý để giữ chân khách hàng

Chủ trương lấy khách hàng làm trung tâm.

Việc quan tâm chú trọng đến nhu cầu của khách hàng, với những hoạt động đơn giản như hỏi thăm, cảm nhận của khách hàng hoặc các khảo sát nhỏ định kỳ sẽ giúp bạn biết tình trạng dịch vụ tại phòng gym của bạn được khách hàng đánh giá như thế nào. Từ đó có thể biết được chi tiết cụ thể những điểm cần phải cải thiện, thay đôi cho phòng gym của bạn. Thường xuyên thực hiện các khảo sát để có thể đưa ra các cải thiện kịp thời tránh trường hợp khách hàng rời đi mà bạn không biết lý do tại sao.

Xây dựng mô hình vận hành chuyên nghiệp

Một mô hình vận hành tốt sẽ giúp việc điều hành quản lý phòng gym trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp, trong kinh doanh phòng gym sẽ có rất nhiều quy trình cần thực hiện cụ thể như: quy trình đăng ký dịch vụ và tư vấn khách hàng, xử lý các hiểu lầm, phàn nàn của khách hàng. Nếu không xây dựng một quy trình vận hành hiệu quả khi có một vấn đề phát sinh sẽ rất khó để xử lý và quá trình sẽ diễn ra dài, gây mất thời gian cho khách hàng.

Do đó cần lên một quy trình vận hành cụ thể và mọi nhân viên tại phòng gym cần nắm được rõ ràng để nhanh chóng hỗ trợ xử lý các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, hạn chế tối đa việc mỗi nhân viên nói một kiểu ảnh hưởng xấu đến khách hàng

Kinh doanh phòng gym là một hình thức kinh doanh dịch vụ, do đó yếu tố con người rất quan trọng thể hiện qua sự giao tiếp, phục vụ khách hàng. Do đó việc đào tạo đội ngũ nhân viên theo một chuẩn mực trong các khâu làm việc với khách hàng, đặc biệt là thái độ phục vụ, một thái độ niềm nở, thân thiện sẽ vô cùng cần thiết đối với khách hàng.

Tạo sự khác biệt trong tâm trí khách hàng

Phòng gym được vận hành theo một quy trình chuyên nghiệp cũng tạo sự ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, hãy xây dựng một văn hóa, môi trường luyện tập tại phòng gym của bạn. Khi đó ngoài việc khách hàng đến để tập luyện thì còn có thể giao lưu cùng các khách hàng với nhau. Tạo ra các hoạt động phát triển cộng đồng gắn kết mọi người từ đó xây dựng một phong trào tập luyện cùng nhau.

Và khi làm được điều đó phòng gym của bạn sẽ vô cùng đặc biệt và khác biệt, khách hàng sẽ chỉ có được cảm giác, trải nghiệm cộng đồng tại phòng gym của bạn.

Cần tìm chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói với đầy đủ các hỗ trợ liên quan đến việc setup và vận hành hoạt động một không gian gym. Để có một phòng gym đạt chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của khách hàng thì không đơn thuần chỉ bố trí đầy đủ thiết bị tập vào một diện tích phù hợp mà còn nhiều tiêu chí khác góp phần tạo nên một không gian tập luyện tốt.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

 

 

 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top