Đội ngũ nhân sự quyết định thành công trong kinh doanh phòng gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Đội ngũ nhân sự quyết định thành công trong kinh doanh phòng gym

Kinh doanh phòng gym là loại hình kinh doanh dịch vụ, do đó việc trú trọng nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời việc trải nghiệm của khách hàng tại phòng gym có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân viên tại phòng gym, những người tương tác trực tiếp với khách hàng, hỗ trợ họ trong quá trình tập luyện hoặc chỉ là những sự quan tâm đối với khách hàng cũng tạo nên một trải nghiệm tốt đối với họ. Do đó việc có được một đội ngũ nhân sự tốt sẽ quyết định sự thành công trong kinh doanh phòng gym. Vậy làm thế nào để xây dựng một đội ngũ nhân sự tốt trong lĩnh vực kinh doanh phòng gym, bài viết này sẽ giúp bạn phần nào có thêm thông tin cho việc xây dựng một đội ngũ chất lượng.

Cách để xây dựng đội ngũ viên uy tín chất lượng

Vấn đề khó khăn trong tìm kiếm nhân sự không chỉ đối với ngành gym mà ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh hiện nay, sự cạnh tranh khan hiếm nguồn nhân lực giỏi khiến nhiều người kinh doanh phải đau đầu.

Tuyển dụng nhân sự dựa trên những tiêu chí phù hợp

Bước đầu tiên để có một đội ngũ nhân sự chất lượng là đó cần tuyển dụng đúng người và phù hợp với văn hóa làm việc của tập thể. Để có thể dễ dàng đưa ra các quyết định tuyển dụng, người tuyển dụng cần có những tiêu chí đánh giá cụ thể đối với ứng viên, cũng như lấy đó làm tiêu chuẩn cho những quyết định chọn người phù hợp. 

Đặc biệt đối với đội ngũ PT, được xem là chìa khóa quan trọng trong việc vận hành chất lượng dịch vụ, do đó việc tuyển dụng đối với vị trí PT cần phải dựa trên nhiều tiêu chí và cần có nhiều kinh nghiệm trong ngành gym để đưa ra lựa chọn. Một số các tiêu chí trong việc tuyển dụng PT như:

 • Ngoại hình dễ nhìn 

 • Có chuyên môn tốt về thể hình, fitness

 • Có kỹ năng sư phạm tốt 

 • Kỹ năng giao tiếp thái độ làm việc 

 

Xây dựng quy trình vận hành hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ của một phòng gym sẽ được quyết định phần lớn bởi cách tổ chức, quy trình vận hành của một phòng gym, vì quy trình sẽ tác động trực tiếp đối với cách phục vụ của đội ngũ nhân viên về sự chuyên nghiệp của họ. Do đó việc đầu tư thời gian để đưa ra một quy trình chuẩn. Một quy trình tốt sẽ giúp đội ngũ nhân viên hiểu rõ vai trò công việc của từng người tại từng bộ phận, điều đó cũng giúp sự phối hợp giữa các khâu trong công việc trở nên dễ dàng và tốt hơn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể

Tuy nhiên không dễ dàng để có được một quy trình vận hành hiệu quả, cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để có thể xây dựng một quy trình tốt và cần phải có những cập nhật thay đổi dần theo thời gian để bổ sung thay đổi quy trình phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, cũng như tạo sự tiện lợi nhất trong công việc cho đội ngũ nhân viên

Thực hiện các buổi đào tạo định kỳ

Nhân viên cần được tham gia các buổi đào tạo về các vấn đề về văn hóa của tập thể, thống nhất các quy trình, quy định, thường xuyên cập nhật những quy trình mới một cách kịp thời, bên cạnh đó về phần chuyên môn cần được cập nhật những phương pháp giảng dạy, tập luyện tốt hơn hoặc những loại hình dịch vụ mới đang được ưa chuộng trên thị trường.

Đồng thời cũng có những đánh giá chất lượng thông qua các khảo sát ý kiến của khách hàng về nhân viên để nắm rõ chất lượng chi tiết từng cá thể, hoặc có thể tổ chức các buổi thi định kỳ để củng cố kiến thức của đội ngũ

Đây là một khâu rất quan trọng cần phải thực hiện một cách định kỳ và thường xuyên để có thể gắn kết được giữa các thành viên lại với nhau thông qua những chia sẻ của đội nhóm, giúp nhau phát triển. Đồng thời cũng giúp người quản lý xây dựng mối quan hệ tốt đối với cấp dưới và dễ dàng hơn trong việc quản trị nhân sự trong tương lai

Tìm đơn vị setup phòng gym ngay từ lúc bắt đầu setup kinh doanh.

Cần tìm chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói với đầy đủ các hỗ trợ liên quan đến việc setup và vận hành hoạt động một không gian gym. Để có một phòng gym đạt chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của khách hàng thì không đơn thuần chỉ bố trí đầy đủ thiết bị tập vào một diện tích phù hợp mà còn nhiều tiêu chí khác góp phần tạo nên một không gian tập luyện tốt.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

 

 

 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top