Chi phí vận hành phòng gym bao nhiêu mỗi tháng – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Chi phí vận hành phòng gym bao nhiêu mỗi tháng

Chi phí vận hành phòng gym là một chủ đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm trong việc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định, đầu tư kinh doanh phòng gym. Chi phí vận hành phòng gym sẽ thường bao gồm nhiều các yếu tố tác động và mỗi phòng gym sẽ khác nhau, tùy vào mô hình phòng gym, khu vực kinh doanh và nhiều tiêu chí khác. Tuy nhiên các khoản chi sẽ tương đối giống nhau, do đó để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc kinh doanh phòng gym thì bài viết này sẽ đưa ra các khoản chi phí và phạm vi của mức phí để bạn dễ dàng nắm được một cách cụ thể, phần nào giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp với tiềm lực.

Các khoản chi phí vận hành phòng gym mỗi tháng

Để vận hành một phòng gym, cũng như đảm bảo hiệu quả kinh doanh đòi hỏi mỗi tháng chủ đầu tư cần chi ra một khoảng kinh phí duy trì vận hành phòng gym.

 • Phí mặt bằng
 • Phí điện nước
 • Phí Nhân sự
 • Phí bảo trì bảo dưỡng
 • Chi phí phát sinh
 • Chi phí Marketing tìm kiếm khách hàng

Chi phí cố định

Phí mặt bằng - Điện nước - Nhân sự

Mức phí này sẽ tùy vào khu vực kinh doanh, cũng như diện tích và các tiện ích đi kèm sẽ có phức phí thuê phù hợp. Đối với khu vực trung tâm hành phố mức phí thuê mỗi tháng khoảng 30-40 triệu cho diện tích 300-500m2, khu vực tỉnh thành mức phí thuê khoảng 15-25 triệu mỗi tháng.

Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng sẽ là một lợi thế lớn cho việc kinh doanh, điều này giúp bạn đưa ra các gói tập với mức phí cạnh tranh hơn so với phòng gym khác trong khu vực.

Chi phí điện nước

Cũng tùy vào mức độ sử dụng, tiêu thụ của mỗi phòng gym sẽ có mức chi phí riêng, tất nhiên điều đó sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của phòng gym, mô hình càng cao cấp thì việc tiêu thụ càng cao. Mức phí có thể giao động từ 3-4 triệu mỗi tháng đối với phòng gym tầm trung hoặc cao cấp, 1-2tr mỗi tháng đối với những mô hình phòng gym đơn giản, ít dịch vụ.

Chi phí nhân sự

Mỗi mô hình phòng gym sẽ có một số lượng nhân sự khác nhau để có thể đáp ứng tốt trong việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, một số các bộ phận nhân sự cần có cho một phòng gym chuẩn bao gồm

 • Nhân viên tư vấn, lễ tân
 • Nhân viên quản lý phòng gym
 • Nhân viên Marketing
 • Nhân viên PT
 • Nhân viên bảo vệ
 • Nhân viên lao công

Tùy vào mô hình phòng gym từng bộ phận sẽ có số lượng khác nhau cũng như mức lương chi trả cho mỗi bộ phận sẽ khác nhau. Cụ thể mức lương của một bạn lễ tân, tư vấn viên cơ bản khoảng 6-7 triệu + hoa hồng, nhân viên quản lý và Marketing khoảng 8-10 triệu, nhân viên PT + hoa hồng, nhân viên bảo vệ 7-8 triệu, nhân viên lao công 7- 8 triệu.

Chi phí bảo dưỡng và phát sinh

Để duy trì chất lượng dịch vụ, mỗi tháng chủ phòng gym cần dành ra một khoản phí để bảo dưỡng thiết bị định kỳ cũng như tránh những hư hỏng nặng do sử dụng quá tải. Ngoài ra cũng có những lỗi phát sinh trong quá trình tập luyện của khách hàng.

Để khắc phục hạn chế tối đa lỗi này bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn nhà phân phối thiết bị trực tiếp mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào, để đảm bảo có thể khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng, phụ kiện luôn có sẵn khi cần thay thế và chi phí được ưu đãi nhất có thể.

Chi phí marketing tìm kiếm khách hàng

Để việc kinh doanh đạt hiệu quả, đối với kinh doanh phòng gym phòng marketing cần phải thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng đến trải nghiệm đăng ký dịch vụ. Mỗi tháng chi phí để triển khai các chương trình ưu đãi cũng như các kênh truyền thông tối thiểu khoảng 10 triệu cho việc thu hút khách hàng.

Đối với những phòng gym cao cấp kinh phí cho mảng marketing sẽ rất lớn tùy vào thời điểm và chiến lược kinh doanh của mỗi phòng gym sẽ khác nhau.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top