Cách xây dựng Chiến lược kinh doanh phòng tập gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Cách xây dựng Chiến lược kinh doanh phòng tập gym

Một chiến lược kinh doanh phòng gym sẽ vô cùng quan trọng để có thể phát triển kinh doanh phòng gym một cách bền vững theo thời gian, tùy vào từng giai đoạn sẽ cần có những thay đổi về mặt chiến lược để phù hợp. Vậy làm sao để xây dựng một chiến lược kinh doanh phù hợp? Nếu đây là điều bạn đang quan tâm thì bài viết dưới đây hoàn toàn dành cho bạn, giúp bạn cần biết xác định những gì trước khi đưa ra một chiến lược phù hợp cho việc kinh doanh của phòng gym.

Những điều cần lưu ý để xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Chọn đúng mô hình kinh doanh - nắm rõ thông tin nhu cầu khách hàng

Lựa chọn mô hình phòng gym kinh doanh phù hợp, sẽ giúp cho bạn đưa ra các định hướng đầu tư hợp lý, tối ưu kinh phí cũng như là nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh doanh trong tương lai một cách bền vững. Vì việc chọn  mô hình phòng gym sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh, trong việc đua ra các chiến lược phù hợp và phân khúc khách hàng trong khu vực. 

Ngoài ra để lựa chọn một mô hình kinh doanh phù hợp thì, cần tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong khu vực, xác định phân khúc khách hàng, mức độ nhu cầu mong muốn tập luyện và khả năng chi trả cho các dịch vụ phòng gym mỗi tháng, từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý 

Tập trung phát triển chất lượng dịch vụ

Kinh doanh phòng gym là loại hình kinh doanh dịch vụ, do đó để thu hút khách hàng đến với phòng gym của bạn, cũng như giữ chân khách hàng. Thì nên trau chuốt, đầu tư thật kỹ vào phần chất lượng dịch vụ, không ngừng cải thiện và nâng cấp chất lượng.

Để thực hiện tốt trong việc đánh giá và nâng cao chất lượng, cần thường xuyên có các cuộc khảo sát đánh giá chất lượng từ việc lấy ý kiến của khách hàng một cách khách quan nhất có thể, để từ đó có thể đánh giá tình trạng chất lượng dịch vụ hiện tại một cách chính xác nhất. Từ đó nhận biết được khách hàng đang gặp phải những khó khăn, bất tiện gì khi tập luyện tại phòng gym cũng như họ cảm thấy hài lòng về những điều gì, từ đó bạn sẽ định hướng được những điểm cần cải thiện và phát huy

Việc biết rõ nhu cầu của khách hàng cũng sẽ giúp cho việc lên những chương trình ưu đãi khuyến mãi phù hợp với những mong muốn của khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả tích cực

Xem xét đo lường hiệu quả các chiến lược thường xuyên

Một điều vô cùng quan trọng, đó là luôn luôn phải đo lường hiệu quả của các chiến lược một cách định kỳ để phát hiện những thiếu sót để cải thiện, thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp. Nên lên những chiến lược ngắn hạn đến trung hạn đối với những phòng gym mới mở, để thực hiện việc đo lường đánh giá hiệu quả, khi đủ thông tin nhu cầu của khách hàng thì có thể chuyển sang những chiến lược dài hạn hơn.

Việc đánh giá cần dựa trên số liệu thực tế từ kết quả kinh doanh khi đưa ra các chương trình, sản phẩm, cũng như đánh giá của khách hàng về chương trình sản đó, từ đó có những thay đổi cải thiện phù hợp với thực tế nhất.

Đồng hành với một đơn vị setup phòng gym uy tín

Sẽ rất khó nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành gym, để đưa ra các chiến lược cần rất nhiều thông tin, kinh nghiệm, sẽ rất khó khăn khi mọi việc bạn làm điều theo cảm tính, phán đoán mà không hề dựa trên bất cứ dữ liệu khách hàng nào. Do đó cách tốt nhất để có thể giúp bạn, những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong đó là chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh, qua đó bạn có thể thấy được bức tranh toàn cảnh trong việc đầu tư và kinh doanh phòng gym. 

Điều này sẽ giúp bạn ngoài việc tiết kiệm được kinh phí mà còn cả thời gian và công sức, trong những ngày đầu chập chững bước vào kinh doanh phòng gym, với những nỗi lo toan về chi phí và doanh thu, không có định hướng rõ ràng

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.
 

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây
0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top