Cách quản lý phòng gym hiệu quả – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Cách quản lý phòng gym hiệu quả

Kinh nghiệm quản lý phòng gym  dường như là câu hỏi được nhiều chủ phòng gym quan tâm, đặc biệt đối với những người chưa có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh gym. Việc quản lý một phòng gym sẽ trở nên vô cùng khó khăn đối với những người mới, cảm giác lạc lõng không biết cần làm những gì? Quy trình như thế nào? Xử lý các vấn đề của khách hàng như thế nào thì hợp lý và chuyên nghiệp nhanh chóng? Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn trong tâm trí của khách hàng

Ứng dụng các phần mềm công nghệ hỗ trợ quản lý

Hầu hết hiện nay các phòng gym kinh doanh đều sử dụng một phần mềm hỗ trợ việc vận hành, quản lý nhân viên và dữ liệu khách hàng, giúp cho các cấp quản lý dễ dàng nắm rõ các vấn đề phát sinh, cũng như tình hình kinh doanh của phòng gym một cách cụ thể nhất. 

Để việc vận hành được hiệu quả thì việc sử dụng một phần mềm là vô cùng cần thiết, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức để tự thân vận hành một phòng gym mang lại hiệu quả tốt. Chi phí sử dụng một phần mềm tùy thuộc vào các tính năng và các gói mà bạn chọn.

Xây dựng các quy trình vận hành

Cần xây dựng các quy trình cho các hoạt động diễn ra tại phòng gym theo một chuẩn mực riêng, dựa vào đó để đánh giá hoạt động của nhân viên và cảm nhận của khách hàng về các quy trình xử lý. Từ đó có những cải thiện và thay đổi theo thời gian. Một số các quy trình, hoạt động thường diễn ra tại các phòng gym bao gồm:

 • Quy trình đăng ký tham gia các gói tập
 • Quy trình tư vấn giới thiệu dịch vụ
 • Quy trình hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ
 • Cách xử lý các sự cố, khiếu nại của khách hàng.

Tùy vào mô hình và các dịch vụ mỗi phòng gym sẽ có các quy trình khác nhau, tuy nhiên điểm chung là cần nêu rõ chi tiết các bước thực hiện quy trình để dễ dàng thực hiện, nhanh chóng và kiểm soát

Đào tạo đội ngũ nhân sự tuân theo quy trình

Đối với những phòng gym ở vi mô tầm trung trở lên, sẽ có rất nhiều nhân sự tham gia vào một quy trình của khách hàng. Do đó rất dễ xảy ra trường hợp “ông nói gà bà nói vịt” khách hàng sẽ dễ bị hiểu lầm, làm mất thời gian và giảm tính chuyên nghiệp đối với dịch vụ phòng gym của bạn. Cần tổ chức các buổi đào tạo về quy trình xử lý các hoạt động diễn ra tại phòng gym của bạn cho tất cả các nhân viên để mọi người đều nắm rõ quy trình và cách xử lý, từ đó truyền tải đến khách hàng và giúp cho các tiến trình trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Tìm đối tác có kinh nghiệm xây dựng quy trình chuyên nghiệp.

Việc tư xây dựng một quy trình sẽ tốn rất nhiều thời gian, vì để có một quy trình chuẩn thì buộc bạn cần phải thử nghiệm lắng nghe khách hàng để cải thiện dần dần và đưa ra một quy trình tốt nhất. Trong quá trình đó sẽ gây ra một số khó khăn cho việc kinh doanh tại phòng gym của bạn như: khách hàng đánh giá không cao về chất lượng dịch vụ, thay đổi liên tục quy trình khiến nhân viên của bạn dễ nhầm lẫn, từ đó có thể dễ phát sinh các lỗi không đáng có. Do đó để có thể ngay từ đầu đưa ra một quy trình vận hành hiệu quả, buộc bạn phải là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh phòng gym.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top