Cách bố trí phòng tập gym kinh doanh – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Cách bố trí phòng tập gym kinh doanh

Kinh doanh phòng gym đạt được hiệu quả tốt, thì giai đoạn setup cần được chú trọng và đầu tư nhiều thời gian, công sức tiền bạc để mang đến những trải nghiệm tập luyện tốt nhất cho khách hàng, điều đó cũng giúp nâng cao khả năng cạnh tranh đối với những phòng gym lân cận trong khu vực, một trong những khâu tác động đến hiệu quả tập luyện và thị giác của khách hàng đó là việc bố trí phòng gym, sắp xếp các thiết bị thông minh giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo khách hàng có không gian phù hợp để tập luyện và tránh được việc đầu tư các khoảng tiền không hợp lý vào thiết bị, không đơn thuần như nhiều người nghĩ, chỉ việc có đầy đủ các thiết bị trong phòng tập là có thể đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của khách hàng, cần quan tâm nhiều hơn về trải nghiệm của khách hàng để đưa ra phương án bố trí thiết bị phù hợp, tạo sự tiện lợi cho khách hàng và không gian tập luyện được sử dụng hiệu quả.

Những lưu ý và cách bố trí phòng tập gym kinh doanh

Không gian mang phong cách đúng với mô hình gym

Mỗi mô hình phòng gym cần một phong cách, không gian phù hợp, do đó cần chọn một chủ đề, phong cách cho không gian gym của bạn, để tạo sự nổi bật và khác biệt, nhằm thu hút khách hàng về mặt thị giác. Ngoài ra một không gian được trang trí độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc Pr một cách nhanh chóng và tiết kiệm kinh phí.

Lựa chọn các thiết bị gym phù hợp với diện tích

Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc bố trí các thiết bị theo đúng vị trí mà bạn muốn mà không phải e ngại về việc kích thước có vừa với không gian hay không. Đồng thời việc lựa chọn thiết bị có kích thước phù hợp cũng giúp cho không gian phòng gym của bạn trở nên rộng hơn. Ngoài ra bạn có thể quyết định nên lựa chọn các dòng đa năng hay có tính năng đặc thù, chọn những khu vực riêng dành cho các thiết bị đa năng và khu vực dành cho các thiết bị có tính năng đặc thù.

Bố trí thiết bị một cách thông minh

Việc bố trí thiết bị một cách hợp lý sẽ giúp không gian tập được rộng hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong quá trình tập luyện. Những thiết bị thiết yếu nên được đầu tư và sắp xếp phân bố điều, tránh việc khách hàng tập trung vào một khu vực, tạo cảm giác không gian sẽ trở nên ngột ngạt, khách hàng gặp khó khăn trong việc tập luyện Ngoài ra cần bố trí các thiết bị có tính năng liên quan ở vị trí gần nhau để tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tập luyện, tiết kiệm thời gian di chuyển tìm kiếm thiết bị

Tìm hiểu các thông tin tư vấn từ đơn vị setup phòng gym uy tín

Một đơn vị setup phòng gym trọn gói, sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề liên quan đến kinh doanh phòng gym. Cụ thể

 •  Khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh
 •  Tư vấn lựa chọn mặt bằng phù hợp
 •  Tư vấn chọn mô hình kinh doanh
 •  Phân loại chi phí đầu tư.
 •  Tư vấn đầu tư thiết bị phòng gym phù hợp
 •  Thiết kế mặt bằng xây dựng.
 •  Bố trí lắp đặt thiết bị gym khoa học.
 •  Cung cấp giải pháp nhân sự
 •  Chuyển giao quy trình vận hành hiệu quả
 •  Chuyển giao chiến lược kinh doanh
 • Nhà phân phối thiết bị trực tiếp hoặc độc quyền

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, hoặc là nhà phân phối độc quyền của dòng thương hiệu đó tại Việt Nam việc này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn ít gặp các vấn đề phát sinh do sự hư hỏng của thiết bị, hoặc được xử lý nhanh nhất có thể. Sẽ rất khó khi bạn chọn đơn vị phân phối không trực tiếp việc xử lý các vấn đề hư hỏng sẽ mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của bạn.

Cần tìm chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói với đầy đủ các hỗ trợ liên quan đến việc setup và vận hành hoạt động một không gian gym. Để có một phòng gym đạt chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của khách hàng thì không đơn thuần chỉ bố trí đầy đủ thiết bị tập vào một diện tích phù hợp mà còn nhiều tiêu chí khác góp phần tạo nên một không gian tập luyện tốt.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

 

 

 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top