• Gợi ý từ khóa:
 • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Các tiêu chí setup phòng gym cần quan tâm.

Setup phòng gym để kinh doanh đang là chủ đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm, là một ngành kinh doanh dịch vụ sức khỏe đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng tốt trong tương lai. Tuy nhiên để việc kinh doanh dịch vụ phòng gym đạt hiệu quả tốt thì khâu setup trong giai đoạn đầu vô cùng quan trọng. Do đó cần dựa trên các tiêu chí setup phòng gym để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Đáp ứng các tiêu chí về quy định pháp luật

 • Đầu tiên, về điều kiện cơ sở vật chất phòng tập:

Phòng tập phải có diện tích tối thiểu là từ 60m2 trở lên, mặt sàn phải bằng phằng, không biến dạng để đảm bảo không gian tập luyện cho người tập.

Có hệ thống chiếu sáng độ rọi từ 150Lux trở lên, có hệ thống thông gió, đảm bảo phòng tập thông thoáng.

Có hệ thống âm thanh, tiếng ồn không quá 90dBA, không gây mất trật tự khu vực.

 • Thứ hai, điều kiện về trang thiết bị phòng tập:
Trang thiết bị phải được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, đồng nghĩa bạn phải tìm đến những thương hiệu cung cấp thiết bị phòng tập chất lượng đã được đảm bảo trên thị trường.
 • Thứ ba, về điều kiện nhân viên chuyên môn:
Chủ phòng tập hoặc người quản lý chính phải có bằng HLV thể dục thể hình, có kiến thức điều trị chấn thương, chế độ dinh dưỡng và luyện tập.
Mỗi phòng tập phải có ít nhất 1 HLV và 1 hướng dẫn viên để hỗ trợ người tập.
Với các phòng tập có trên 10 nhân viên phải tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp với địa phương.
 • Cuối cùng, đáp ứng các giấy tờ pháp lý
 Giấy phép hoạt động kinh doanh
 Bằng huấn luyện viên thể hình
 Các lý tờ nguồn gốc thiết bị
 Có đầy đủ các hình ảnh hướng dẫn luyện tập

Các tiêu chí setup phòng gym cần quan tâm

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn của mô hình phòng gym

Việc đầu tiên trong việc setup kinh doanh phòng gym đó là xác định một mô hình kinh doanh phù hợp với nội lực và khu vực kinh doanh bạn đã xác định, điều này vô cùng quan trọng và cần thiết sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định có thể kiểm soát. Dựa vào mô hình đã xác định ban đầu, đáp ứng tốt các tiêu chí của vi mô phòng gym một số tiêu chí quan trọng, cơ bản buộc các nhà đầu tư cần phải quan tâm đó là

Diện tích không gian đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của phân khúc khách hàng phù hợp.

 • Trang thiết bị gym có thương hiệu và chất lượng phù hợp
 • Trang trí không gian, cơ sở vật chất 
 • Đáp ứng chất lượng dịch vụ phòng gym

Ngoài những tiêu chí về cơ sở vật chất, thì tiêu chí về dịch vụ sẽ là điểm khác biệt tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Đây là cũng là tiêu chí mà hầu hết đối với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ rất khó để có thể xác định và đáp ứng các chuẩn dịch vụ. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, giữ chân họ và góp phần ổn định nguồn thu một cách bền vững. Một số các điểm cần quan tâm để nâng chuẩn dịch vụ theo thời gian 

Dịch vụ khách hàng 

 • Chất lượng đội ngũ nhân viên từ các bộ phận
 • Chất lượng dịch vụ PT sự tận tình trong dịch vụ
 • Tạo trải nghiệm tập luyện tốt hơn cho khách hàng.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top