• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

4 Lưu ý khi xây dựng phòng gym.

Bạn đang có ý định mở phòng gym kinh doanh, đang loay hoay tìm hiểu về việc xây dựng phòng gym, các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh phát triển một phòng gym, đạt được hiệu quả và tối ưu kinh phí đầu tư, bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành và cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra các lựa chọn và quyết định trong việc đầu tư. Việc kinh doanh phòng gym thật không hề đơn giản và dễ dàng đặc biệt là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Giai đoạn đầu tư xây dựng phòng gym lại vô cùng quan trọng, để giúp các chủ đầu tư trong việc ra quyết định bài viết này sẽ đưa ra 5 lưu ý khi xây dựng phòng gym để bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Tìm hiểu đánh giá thị trường khu vực

Để đưa ra các quyết định một cách hiệu quả thì việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trong khu vực, các phòng gym lân cận, quan sát đánh giá hiệu quả kinh doanh của đối thủ, tìm các nhu cầu ngách chưa được khai thác triệt để để thể phát triển lợi thế cạnh tranh trong khu vực, từ đó lựa chọn những dịch vụ, quy mô của phòng gym.

Sẽ thật khó khăn để đưa ra các quyết định đầu tư khi mà bạn không nắm rõ các thông tin cần thiết, cũng như đồng nghĩa với việc bạn chỉ làm việc quyết định theo cảm tính và chắc chắn tỉ lệ hiệu quả thành công sẽ vô cùng thấp.

Chọn mô hình và dịch vụ phù hợp giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh

Sau khi có những thông tin cần thiết cho việc ra quyết định giờ đây bạn hãy xác định rõ ràng các loại hình dịch vụ và mô hình phòng gym bạn sẽ hướng đến dựa trên phân khúc khách hàng tiềm năng nhất trong khu vực và nguồn lực khả năng của chủ đầu tư để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Tránh trường hợp mô hình đưa ra không khả thi vì ngoài khả năng nguồn vốn, năng lực quản lý và ngoài tầm kiểm soát tính hiệu quả. 

Việc xác định rõ mô hình, nguồn lực ngay từ đầu sẽ giúp bạn có một định hướng cụ thể trong việc đầu tư và kinh doanh một cách dài hạn, cũng như có thể nhìn thấy được phần nào những rủi ro và tìm cách quản lý chúng.

Tối ưu kinh phí đầu tư vẫn đảm bảo hiệu quả của mô hình

Sau khi xác định rõ mô hình và nguồn lực, hãy tìm hiểu chi tiết hơn về việc đầu tư mô hình mà bạn đã chọn, tìm hiểu thông tin về các chuyên gia trong ngành, các phòng gym có mô hình tương tự để thấy được họ đang vận hành như thế nào, họ chú trọng đầu tư vào những phần nào, thiết bị họ chọn thuộc những thương hiệu nào, diện tích phù hợp khoảng bao nhiêu? Khách hàng kỳ vọng những gì ở mô hình phòng gym đó? 

Việc khai thác sâu hơn về mô hình sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn việc bạn cần phải triển khai trong việc xây dựng phòng gym của mình một cách bài bản nhất, đông thời có thể hạn chế được những sai lầm cũng như phần nào tối ưu được kinh phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh, dịch vụ của mô hình

4 Lựa chọn một đơn vị tư vấn setup phòng gym trọn gói

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

  • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
  • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
  • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
  • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
  • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.
 
0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top