Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga tại Gymaster

Nếu bạn đang mong muốn tiến nhanh hơn trong hành trình chinh phục Yoga nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và không bị chấn thương do các tư thế khó tăng dần thì hãy đến ngay với Gymaster ngay hôm nay nhé.

Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga tại Gymaster 1

Không gian Yoga tại Gymaster 

Việc tham gia một lớp học Yoga có Bậc Thầy hướng dẫn sẽ mang lại một lợi ích hiệu quả cao với cơ thể nhanh chóng dẻo dai, tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng nhưng vẫn phù hợp với từng thể trạng của mỗi người. Đừng lo về giá nhưng hãy chuẩn bị tinh thần để nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé.

Ưu điểm của Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga

Hiểu rõ bạn cần điều gì

Tại Gymaster bạn sẽ được tập luyện bởi những Bậc Thầy Yoga đã được đào tạo trên các kiến thức nền chuyên sâu, họ sẽ giúp cho bạn xây dựng được chế độ tập luyện phù hợp nhất như các bài tập, chế độ dinh dưỡng, thời gian tập…

Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga tại Gymaster 2

Thầy Yoga sẽ hiểu rõ tường tận các vấn đề mà cơ thể của bạn đang gặp phải, kiểm soát các bài tập có phù hợp hay không, luôn theo dõi chỉ số cơ thể để có thể điều chỉnh cũng như đánh thức khả năng tiềm ẩn trong cơ thể.

Tập đến đâu, đạt chuẩn đến đó

Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga tại Gymaster 3

Một người tập luyện Yoga lâu năm chưa hẳn đã là người thành thạo về Yoga, vì có một số người mặc dù tập rất lâu nhưng khi chỉ ra thì mắc rất nhiều lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khi có một bậc Thầy về Yoga hỗ trợ và hướng dẫn cho bạn từng động tác, giải thích những lỗi sai, cách thở, giang tay hoặc duỗi người để khai phá hết công dụng và lợi ích của bài tập mang lại.

Tiến độ luyện nhanh hơn

Ai trong chúng ta cũng mong muốn, khi luyện tập một bộ môn nào đó thì sẽ tiến bộ và đạt được kết quả một cách nhanh chóng chưa kể đến mỗi tư thế khó thì mỗi người lại càng muốn chinh phục nhanh hơn.

Tham gia chương trình “ Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga” bạn không chỉ có một nền tảng vững chắc mà còn rút ngắn được tiến độ tập luyện của mình. Những động tác, tư thế tưởng chừng như phải tập cả tuổi thanh xuân mới có thể thực hiện được, nhưng bây giờ chỉ là một chuyện nhỏ.

Chương trình “ Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga”

Yoga Time cùng Bậc Thầy Yoga là một chương trình được Tổ hợp Gymaster áp dụng khi bạn đăng ký gói tập Yoga hạng VIP từ 12 tháng sẽ được tặng thêm  90 ngày tập luyện Yoga cùng với các tiện ích sang trọng, hiện đại kèm theo.

Như vậy, khi đăng ký gói VIP 12 tháng tại Gymaster từ ngày 04 đến 18/10/2018 bạn sẽ có thời hạn luyện tập với Bậc Thầy Yoga đến 90 ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé !

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster