Những sai lầm thường gặp khi thiền Yoga

Thiền Yoga là một phương pháp rất tốt được nhiều người lựa chọn tuy nhiên cũng không ít người hiểu sai lầm về cách thiền Yoga. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để hiểu rõ thêm về vấn đề này nhé.

Những sai lầm thường gặp khi thiền Yoga sau đây là nguyên nhân vì sao bạn đã chăm chỉ luyện tập nhưng không mang lại kết quả và hiệu quả cho bản thân.

Những sai lầm thường gặp khi thiền Yoga 1

Thiền Yoga không đúng động tác, phương pháp 

Thiền Yoga không đúng phương pháp

Tâm trí của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, nên chúng ta không nên bắt chước cũng như áp dụng các phương pháp của người khác. Bạn hãy tự hỏi bản thân chân của mình có đang lo lắng không, có mục tiêu sống không, bạn có đang đau khổ gì không… những điều này sẽ có những loại thiền khác nhau, chứ không thể có loại thiền Yoga phù hợp cho tất cả.

Những sai lầm thường gặp khi thiền Yoga 2

Thay vì bỏ dở giữa chừng, hãy duy trì thường xuyên để có kết quả tốt

Kỳ vọng kết quả sau khi tập thiền Yoga

Thiền Yoga là một bài tập suốt đời, chính vì vậy bạn cần phải cố gắng, kiên trì, đừng quá mong muốn ngay sau khi thiền vì sẽ không tạo ra một kết quả tốt mà còn làm cho bạn có thêm nhiều áp lực hơn. Bạn không thể mong muốn mình có được những kết qua sau một vài buổi thiền Yoga đầu tiên. Vì vậy, hãy cố gắng mỗi ngày, để có được lợi ích to lớn.

Những sai lầm thường gặp khi thiền Yoga 3

Đưa suy nghĩ ra khỏi tâm trí từ từ không cần vội vã 

Mong muốn suy nghĩ ra khỏi tâm trí khi thiền

Mục tiêu của thiền Yoga đơn giản là xây dựng năng lực kiểm soát sự lưu thông của những dòng suy nghĩ đi vào tâm trí chúng ta. Bạn có thể chọn giữ lại những điều mà mình coi trọng và khép lại những suy nghĩ vướng bận trong mình một cách từ từ, không nên ép buộc mọi suy nghĩ phải ra khỏi tâm trí ngay lập tức.

Bạn không nên lo lắng nếu mình chưa thành công trong quá trình thực hành bởi bạn chỉ đọc sách hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng. Hãy bình tĩnh! Việc này không hề dễ dàng và sẽ khó hơn rất nhiều nếu ta bắt đầu mà không có sự hỗ trợ. Nếu có bất cứ những trở ngại nào về việc thiền Yoga hãy đến với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster