Những bài tập thở Yoga giúp giảm cân hiệu quả ( Phần 2 )

Nếu có những bạn chỉ cần hít thở thôi cũng đã lên ký thì hãy yên tâm nhé. Vì trong yoga cũng sẽ có những bài tập thở Yoga giúp cho bạn giảm cân rất hiệu quả đấy. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Một số kỹ thuật và bài tập thở Yoga giúp giảm cân sẽ giúp bạn giảm mỡ vùng bụng nhanh chóng nhất. Nếu bạn là một người yêu thích vóc dáng chuẩn, hoàn hảo thì những bài tập sau đây sẽ là những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Những bài tập thở Yoga giúp giảm cân hiệu quả ( Phần 2 ) 1

Mỗi nhịp thở kết hợp với động tác đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ và tinh thần

Bài tập thở kiểu ong kêu

Để thực hiện bài tập thở Yoga giúp giảm cân kiểu ong kêu bạn hãy ngồi thẳng lưng với chân bắt chéo. Dùng hai ngón tay cái bịt hai lỗ tai lại, sử dụng ngón tay giữa của cả hai tay để nhấn nhẹ trên mắt và nhắm mắt.

Tiếp đến hãy dùng ngón trỏ, nhấn nhẹ thái dương. Đặt ngón đeo nhẫn và ngón tay nhỏ trên sống mũi của bạn. Hít sâu bằng mũi và thở ra từ từ bằng mũi trong khi miệng có thể lẩm nhẩm những điều bạn muốn. Cứ như vậy lặp lại từ 11 đến 21 lần.

Bài tập thở khi ngồi xoắn cột sống

Ngồi trên thảm một cách thoải mái, gập đầu gối phải và kiễng gót chân cho đến khi chạm mông. Gấp đầu gối trái và để đè lên đầu gối phải. Mắt cá chân trái đặt gần đầu gối bên phải. Nâng cánh tay trái đặt đằng sau, bàn tay hướng lên trên.

Chạm cánh tay phải vào ngón chân và bàn chân trái. Sau khi đã ổn định tư thế, hít thở sâu. Xoay thân bên trái và nhìn qua vai trái. Trong lúc xoay đừng quên thở ra. Cứ như vậy hãy lặp lại trong vòng 5 hơi thở và thả lỏng. Xoay sang phía bên kia và lặp lại động tác tương tự.

Những bài tập thở Yoga giúp giảm cân hiệu quả ( Phần 2 ) 2

Thở trong Yoga giúp bạn giảm mỡ hiệu quả 

Lợi ích của việc thở Yoga giúp giảm cân

Thở đúng cách là yêu cầu quan trọng hàng đầu khi tập yoga. Mỗi nhịp thở đúng kết hợp với động tác sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ và tinh thần cho người tập. Khi hít thở sâu, oxy sẽ được bơm đầy phổi và lưu chuyển đến tất cả các tế bào trong cơ thể, tăng quá trình trao đổi chất, từ đó thúc đẩy đốt cháy các tế bào chất béo.

Trên đây là những bài tập về thở Yoga giúp giảm cân nếu bạn có những thắc mắc nào về bài tập này hãy đến với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster