LUYỆN TẬP YOGA LOẠI BỎ NGUY CƠ CÓ HẠI KHI NGỒI NHIỀU

Những đối tượng ngồi nhiều trong văn phòng sẽ thường gặp phải không ít các tác hại cho cơ thể. Cùng tìm hiểu những ưu điểm khi luyện tập Yoga nhằm phòng tránh các rủi ro khi ngồi thường xuyên ngay sau đây nhé.

Khi chúng ta ngồi nhiều một thời gian lâu thì cơ thể sẽ đối mặt đến những căn bệnh ở cột sống, cổ, vai, lưng. Nếu bạn đang tìm cho mình một phương pháp để có thể cứu mình ra khỏi những nguy hiểm đang rình rập này thì hãy luyện tập Yoga ngay hôm nay.

LUYỆN TẬP YOGA LOẠI BỎ NGUY CƠ CÓ HẠI KHI NGỒI NHIỀU 1

Ngồi nhiều làm ảnh hưởng đến sương khớp 

Ngồi nhiều có tác hại như thế nào đến cơ thể

Mỗi ngày chúng ta phải ngồi làm việc 8 tiếng, như vậy mỗi năm chúng ta đã dành đến 2000 tiếng để ngồi. Nếu trong thời gian này bạn ngồi sai tư thế, chiều cao ghế không phù hợp, không luyện tập thể dục thì phải đối mặt với nhiều nguy hiểm khác nhau.

Những mối nguy hiểm thường gặp như thoái hóa cột sống – có thể dẫn đến việc không di chuyển được nữa. Tăng cân nhanh chóng do không có quá trình đốt calo, gây thừa cân, bụng mỡ. Đầu óc không linh hoạt, trí não giảm sút đồng thời các sống cổ có thể bị lệch do ngồi sai tư thế.

LUYỆN TẬP YOGA LOẠI BỎ NGUY CƠ CÓ HẠI KHI NGỒI NHIỀU 2

Yoga có thể chống lại những tác hại do ngồi nhiều 

Vì sao luyện tập Yoga giúp bạn loại bỏ các nguy hiểm khi ngồi nhiều

Với nhiều người, luyện tập Yoga được nhìn nhận là thực hiện một vài động tác uốn dẻo cơ thể, hay là việc ngồi thư giãn. Tuy nhiên, yoga có sức mạnh lớn hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Nếu cơ thể chúng ta ngồi nhiều như là một khung thép cứng, thì khi luyện tập yoga, chúng sẽ mềm mại và uyển chuyển và giàu sức sống hơn.

Các tư thế tập giúp chúng ta có một thân hình săn chắc, một cơ thể dẻo dai, sức bền tốt đồng thời đưa ta trở về trạng thái cân bằng. Bên cạnh đó, những sự lệch lạc của các nhóm cơ, xương, hay sự chịu đựng lực tại vài bộ phận khi ngồi sẽ được yoga chữa lành rất hiệu quả.

LUYỆN TẬP YOGA LOẠI BỎ NGUY CƠ CÓ HẠI KHI NGỒI NHIỀU 3

Nên tập Yoga sau giờ làm việc để cải thiện khung xương 

Luyện tập Yoga ở đâu tốt nhất sau 8 giờ ngồi làm việc

Thay vì mang theo sự căng thẳng, mệt mỏi từ nơi làm việc về nhà hãy đến ngay trung tâm Gymaster ngay hôm nay. Tại đây bạn sẽ được thả mình vào không gian của khu vườn Yoga rộng 250, tiếng nhạc du dương cùng các bài tập hiệu quả sẽ giúp cho bạn cải thiện được cơ thể, giải tỏa căng thẳng và đặc biệt là tránh khỏi các nguy hiểm từ việc ngồi nhiều mỗi ngày.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster