Đi Tìm Lớp Học Yoga Phù Hợp Với Bạn

Bạn không dám theo đuổi Yoga vì không thể thực hiện được những động tác đòi hỏi độ dẻo dai cao. Tuy nhiên, Yoga có nhiều phương pháp học khác nhau. Cùng đi tìm lớp học Yoga phù hợp với bạn ngay sau đây nhé.

Lớp học Yoga không chỉ thu hút các bà mẹ bỉm sữa tìm đến để lấy lại vóc dáng mà còn thu hút nhiều người công sở căng thẳng tìm đến như một liệu pháp giải tỏa stress, hay những người trung niên muốn lưu giữ tuổi thanh xuân, đẩy lùi lão hóa bệnh tật thường gặp.

lop hoc yoga 01 cda82999aa1744f7944ad9e94c0af9b5 1

Những động tác Yoga Hatha phù hợp với những người mới bắt đầu

Lớp học Yoga Hatha

Lớp học Yoga Hatha phù hợp với những người mới bắt đầu, kết hợp giữa các tư thế với kỹ thuật thở. Mục tiêu của Hatha là phát triển sự deo dai cũng như tính cân bằng của cơ thể, đồng thời kết hợp nhịp thở vào mọi hoạt động, giúp người tập được phục hồi và thư giãn tốt nhất.

Theo một nghiên cứu từ Mỹ chỉ ra rằng, nếu thực hành trong 90 phút sẽ giảm stress rõ rệt với vô số tư thế và kết thúc với động tác nằm ngửa Savasana từ 5 đến 15 phút.

lop hoc yoga 02 c948deb6bbe241299d8dabfbd3bae6bd

Yoga Vinyasa phù hợp với những người đang muốn giảm cân

Lớp học Yoga Vinyasa

Lớp học Yoga Vinyasa còn được biết đến với cái tên Power Yoga, phù hợp với những người đang muốn giảm cân. Vinyasa được kết hợp với những động tác liên tục, nhanh nhẹn như chào mặt trời, động tác tấn, uốn, duỗi cơ thể.

Ngoài ra, bạn còn tập những tư thế yoga đứng, ngồi để phát triển sức mạnh, dẻo dai và cân bằng cơ thể. Khi đã quen với Vinyasa bạn sẽ được tập những động tác khó hơn để kháng lại lực hút trái đất như trồng cây chuối bằng vai hoặc bằng đầu…

lop hoc yoga 03 94eb2e8b804949bb9c50130364178ee2

Yoga Iyengar phù hợp với những người đang có vấn đề ở cổ, lưng, cột sống

Lớp học Yoga Iyengar

Lớp học Yoga Iyengar phù hợp với những người đang có vấn đề ở cổ, lưng, cột sống. Phương pháp này được đại sư B.K.S Iyengar phát triển vào năm 1930, tập trung vào liên kết của các khớp và các cơ bắp.

Người tập sẽ được thực hành ở các tư thế đứng, ngồi, vặn mình, uốn lưng. Thông thường, những bài tập này sẽ được kết hợp với các dụng cụ như dây, hình khối để đưa cơ thể vào đúng tư thế.

lop hoc yoga 04 9e4e033c5e334d9bb3b53349f35e54b5

Yoga Kundalini phù hợp với người muốn giải tỏa stress, kết nối Thân – Tâm – Trí

Lớp học Yoga Kundalini

Lớp học Yoga Kundalini phù hợp với người muốn giải tỏa stress, kết nối Thân – Tâm – Trí. Kundalini được phát triển để giúp con người tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn, tiếp sinh lực qua các hoạt động thể chất, thiền định và thở.

Mỗi buổi tập sẽ có 50% bài tập, 20% bài thở, 20% thiền định và 10% hoạt động thư giãn. Nếu bạn quá căng thẳng thì lớp học này sẽ giúp bạn giải phóng những lo âu và tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho cuộc sống.

lop hoc yoga 05 90efb04dc4604b46978312282a82c98d

Yoga Ashtanga phù hợp với những người đã có kinh nghiệm, đòi hỏi phải có sức mạnh và sức bền 

Lớp học Yoga Ashtanga

Lớp học Yoga Ashtanga phù hợp với những người đã có kinh nghiệm với Yoga. Bạn sẽ được thực hành với các chuỗi tư thế đầy thách thức với cơ thể, các huấn luyện viên sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhiều tư thế trong một buổi tập luyện.

Nhờ đòi hỏi có sức mạnh và sức bền, lớp học Yoga Ashtanga sẽ giúp bạn có được hình thể như mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần phải tập luyện ít nhất 3 lần trong tuần để có kết quả tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ