MỞ PHÒNG GYM CẦN BAO NHIÊU TIỀN – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

MỞ PHÒNG GYM CẦN BAO NHIÊU TIỀN


Bạn đang có nhu cầu mở phòng gym để kinh doanh nhưng chưa biết chi phí mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền? Và liệu số vốn mình đang có đã đủ để mở phòng tập chưa? Gymaster sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng... phong trào tập thể hình (tập Gym) đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy nhiều bạn đã đầu tư mở phòng tập thể hình nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện cho tất cả mọi người và phát triển mô hình kinh doanh phòng Gym cho bản thân. Mở phòng Gym cần bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc.

Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền?

Điều quan trọng bậc nhất khi mở phòng Gym đó chính là vốn. Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào muốn hoạt động đều cần phải có nguồn ngân sách nhất định. Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền là thắc mắc của tất cả các bạn đang chuẩn bị và đang dự định bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh phòng tập.

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

Theo các chuyên gia kinh doanh, chi phí để mở phòng Gym được chia thành 3 cấp độ gồm phòng tập Gym bình dân, phòng tập Gym tầm trung, phòng tập Gym cao cấp. Với nguồn vốn có sẵn của mình, các bạn sẽ biết mình nên mở phòng Gym cấp độ nào là phù hợp nhất. Tùy theo mô hình kinh doanh, bạn hãy lên kế hoạch phù hợp với ngân sách của mình nhất. Mỗi cấp độ phòng tập Gym khác nhau, nguồn vốn của bạn sẽ khác nhau và nhắm đến từng đối tượng khác nhau. Nguồn vốn cụ thể của từng cấp độ phòng Gym được tính toán như sau:

1.Chi phí mở phòng Gym bình dân

Phòng tập Gym bình dân thường có vốn đầu tư từ 300 triệu đến 500 triệu, tùy theo diện tích phòng tập. Thông thường đối với cấp độ này, phòng tập Gym sẽ được mở trong khoảng 100m2 đến 250m2. Với phòng tập Gym này, khách hàng mục tiêu của họ là những người có mức thu nhập thấp cho đến tầm trung. Đối tượng chính của phòng tập là các bạn học sinh, sinh viên, công nhân lao động. Mức chi phí phòng tập Gym này mỗi tháng dao động từ 150.000 đồng cho đến 250.000 đồng. Phòng tập Gym bình dân thường sử dụng các dụng cụ phòng Gym gia công trong nước hoặc hàng giá rẻ của Trung Quốc.

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

 2.Chi phí mở phòng Gym tầm trung.

Ngân sách để mở phòng tập Gym tầm trung dao động từ 500 triệu đến hơn 1 tỷ. Diện tích để mở phòng tập Gym này khoảng 250m2 đến 350m2. Đối tượng khách hàng của phòng tập Gym tầm trung là người có thu nhập ổn định hoặc trung bình khá. Giá gói tập phòng Gym tầm trung hàng tháng dao động từ 250.000 đồng đến 400.000 đồng tùy theo các gói tập cụ thể. Ở phòng tập Gym tầm trung này, ngoài việc sử dụng các thiết bị tập Gym chất lượng, phòng tập còn bổ sung thêm một số tiện ích như phòng xông hơi, phòng tắm,...

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

3.Chi phí mở phòng Gym cao cấp.

Vốn đầu tư cho phòng tập Gym cao cấp có giá khá cao, dao động từ hơn 2 tỷ cho đến vài tỷ đồng. Diện tích dao động từ 500m2 đến 1000m2 hoặc hơn thế. Các phòng tập Gym cao cấp thường được mở ở các chung cư cao cấp, các trung tâm thể dục thể thao lớn. Phòng tập Gym cao cấp được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ tập Gym cao cấp. Cùng với đó, phòng tập Gym rất chú trọng các dịch vụ tiện ích đạt đẳng cấp 5 sao như phòng tắm xông hơi, bể bơi, khu bãi gửi xe rộng rãi, tủ đựng đồ, khăn tắm miễn phí, nước uống, khu nghỉ ngơi... Chi phí đầu tư để xây dựng phòng tập Gym cao cấp rất tốn nhiều tiền. Do đó, chi phí cho các gói tập ở các phòng tập này cũng khá cao so với các phòng Gym khác, dao động từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng.

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

mở phòng gym cần bao nhiêu tiền

Như vậy, bài viết trên đây của Gymaster đã giúp các bạn biết được các điều cần làm khi mở phòng Gym và chi phí mở phòng tập thể hình rồi đúng không nào? Hy vọng những thông tin đầy đủ và chi tiết này sẽ giúp các bạn tự tin mở phòng Gym và đưa phòng tập hoạt động hiệu quả nhất. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề mở phòng Gym thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này, xin chào và chúc các bạn mở phòng tập Gym hồng phát !

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top