Phòng gym trong công ty tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Phòng gym trong công ty tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên

Tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên là vấn đề của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay để giữ chân nhân tài, kích thích sự phát triển của người làm việc đến mức tối đa.

Tiêu chí để đánh giá một môi trường làm việc tốt gồm có phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa giá trị, lãnh đạo và không gian làm việc. Tuy nhiên với xã hội phát triển như hiện nay thì không ít nhân viên mong muốn tại công ty có không gian rèn luyện thể dục thể thao cùng với đồng nghiệp của mình. Và việc setup phòng gym trong công ty là một giải pháp hợp lý nhất.

Phòng gym trong công ty giúp cho các nhân viên khỏe mạnh hơn 

Môi trường làm việc quan trọng hơn lương cao

Bất kỳ ai cũng muốn được làm việc trong công ty có môi trường tốt và có lương bổng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn như vậy, với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, quan hệ công chúng, kinh doanh thì môi trường làm việc tốt là điều nhất thiết phải có.

Không ít người có thể chấp nhận đổi một nơi có lương cao nhưng môi trường làm việc ít hoàn hảo, tuy nhiên cũng rất nhiều người sẵn sàng tìm đến một chỗ làm việc với mức lương khiêm tốn nhưng lại có sự thích thú từ môi trường làm việc từ mỗi buổi buổi sáng đến khi chiều tà.

Tăng giá trị phúc lợi cho nhân viên từ phòng gym trong công ty 

Nơi làm việc của nhân viên bạn có thực sự tạo ra động lực, hứng thú

Những chuyên gia về nghề nghiệp luôn khuyên các công ty, doanh nghiệp hãy xem xét đến môi trường làm việc của mình để có thể chọn cũng như lưu giữ được nhân tài cho mình. Ngoài phúc lợi, đãi ngộ, cơ hội thăng tiến bạn có thể chọn phương pháp chăm sóc đến sức khỏe, vóc dáng của nhân viên của mình.

Việc setup phòng gym trong công ty không chỉ nâng cao môi trường làm việc tốt mà còn giúp năng suất làm việc lao động được tăng lên do nhân viên có sức khỏe tốt, không phải tốn quá nhiều thời gian đến trễ về sớm khi có ai đó phải đi tập thể dục từ một nơi khác.

Nhân viên tập gym trong công ty sẽ tiết kiệm thời gian tập luyện bên ngoài và tăng tinh thần đoàn kết

Lợi ích việc setup phòng gym trong công ty cho nhân viên

Khi setup phòng gym trong công ty, bạn sẽ hóa giải được những sự lạnh nhạt giữa các đồng nghiệp với nhau mà thay vào đó là tinh thần đoàn kết, tạo không gian trò chuyện lẫn nhau, giúp cho môi trường làm việc trở nên hưng phấn hơn.

Ngoài ra, khi tập luyện gym các nhân viên sẽ sở hữu được một sức khỏe tốt, chống tình trạng béo phì đang phổ biến ở dân văn phòng hiện nay. Đồng thời, vóc dáng cũng được cải thiện, tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Setup phòng gym trong công ty tại Gymaster

Việc setup phòng gym trong công ty chất lượng, hiệu quả chính là nguồn thiết bị, chiến lược vận hành và thiết kế không gian. Gymaster có thể hoàn toàn đáp ứng cho bạn được những mục tiêu này.

Gymaster là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những thiết bị dụng cụ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đảm bảo được tiêu chuẩn, chất lượng cho người tập và độ bền lâu dài. Bên cạnh đó, đội ngũ giàu kinh nghiệm Gymaster sẽ hỗ trợ bạn việc setup phòng gym, vận hành từ A đến Z.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về việc setup phòng gym trong công ty cho nhân viên hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top