Mở phòng Gym tại các chung cư cao ốc - Xu hướng kinh doanh của năm 201 – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Mở phòng Gym tại các chung cư cao ốc - Xu hướng kinh doanh của năm 2019 và trong tương lai

Cải thiện vóc dáng là xu hướng hiện nay của nhiều người. Đây cũng là nguyên nhân làm bùng nổ xu hướng kinh doanh phòng gym tại các chung cư và cao ốc trong năm 2019 cũng như trong tương lai.

Mở phòng Gym ở chung cư, cao ốc thoạt đầu có vẻ ít có khả thi. Tuy nhiên, sau những biến động của thị trường bất động sản, kèm theo nhu cầu tập luyện của mọi người tăng lên thì lĩnh vực kinh doanh này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự thành công trong tương lai.

Phối cảnh phòng gym trong chung cư cao ốc 

Thị trường chung cư cao ốc tại Tp HCM cuối năm 2018

Tại hội thảo “ Phát triển bất động sản Việt Nam, tầm nhìn và triển vọng” do Thời báo Kinh Tế Việt nam tổ chức ngày 11/8 đã chia sẻ về thị trường chung cư cao ốc của thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018 và những năm tiếp theo như sau:

Chung cư, cao ốc sẽ là xu hướng nhà ở tất yếu trong thị trường bất động sản của tp HCM trong tương lai. Vài năm tới, với tốc độ phát triển nhà chung cư tại siêu độ thị 10 triệu dân này sẽ diễn ra rất mạnh mẽ, những căn nhà riêng lẻ cũng đã giảm phát triển.

Kết cấu hạ tầng của thành phố nâng cao nên các bất động sản cao tầng càng phát triển mạnh mẽ hơn. Trong những năm sắp đến, chung cư cao tầng sẽ là loại nhà ở chủ yếu cho cư dân để hướng đến sự phát triển bền vững nhất

Tính khả quan khi mở phòng gym trong chung cư

Chung cư, căn hộ là nơi tập trung của rất nhiều dân cư, ước tính mỗi chung cư sẽ có từ 300 người đến hàng ngàn người, chứng tỏ số lượng người đến phòng tập vào mỗi buổi sáng hoặc chiều tà là rất khả quan, trong khi tập luyện sở hữu thân hình đẹp, tránh bệnh tật lại là xu hướng hiện nay.

Chưa hết, các chung cư có thương hiệu lớn, đạt tiêu chuẩn cao cũng đã hình thành lên những phòng gym đẳng cấp, sang trọng, nhằm phục vụ tiện ích cho những cư dân của mình. Đây là điều mà các chung cư vừa và nhỏ sẽ tiếp tục hướng đến để làm tròn vẹn tiện ích cũng như làm phát triển thương hiệu của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Phòng gym cao ốc - đáp ứng nhu cầu rèn luyện của nhiều cư dân 

Nhu cầu cải thiện vóc dáng, đẩy lùi bệnh tật của cư dân hiện nay

Thị trường xã hội phát triển, đòi hỏi nhiều người phải thay đổi mình, không chỉ cải thiện về ngôn ngữ, kiến thức mà cả về vóc dáng của mình để tự tin, thành công hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, để đẩy lùi bệnh tật, không ít người cũng mong muốn tìm đến các phòng tập với chất lượng máy tập đạt tiêu chuẩn để cải thiện cơ thể của mình.

Tuy nhiên, việc di chuyển đi đến các phòng gym là một vấn đề làm nhụt chí của rất nhiều người khi phải di chuyển trên tầng cao xuống hầm giữ xe, rồi lặn lội trong biển người tấp nập, sau đó lại quay trở về. Chưa hết, việc đi lại cũng tốn không ít thời gian.

Vì vậy, một chung cư, cao ốc có được một phòng tập gym, chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều đến tập luyện.

Kinh doanh phòng gym chung cư - tuy nhiều nhưng cũng rất hiếm

Số lượng chung cư, cao ốc tại thành phố hiện nay đang tăng lên, đây thực sự là một môi trường kinh doanh rất dẫn. Tuy nhiên, nếu xét lại những chung cư cao ốc đã xây dựng, hoặc quy mô nhỏ thì việc mở phòng gym sẽ hiếm hoi hơn.

Lý do là vì xu hướng này đang phát triển, trong thời gian đến sẽ có nhiều người đầu tư vào lĩnh vực này. Nếu chung cư đã xây xong, chắc chắn sẽ chỉ có từ 1 đến 2 không gian để setup.

Giải pháp của ngày hôm nay chính là bạn hãy mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Phòng gym trong chung cư cao ốc, giúp những cư dân tiết kiệm nhiều hơn 

Gymaster - đơn vị hỗ trợ, tư vấn, thi công mở phòng Gym chất lượng

Nếu bạn đang thắc mắc và phân vân khi chọn một đơn vị chuyên lắp đặt phòng Gym chất lượng thì hãy đến ngay với Gymaster. Đây là một công ty nhập khẩu và phân phối các thiết bị phòng Gym từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Đến với Gymaster bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế mô hình xây dựng phòng gym, giới thiệu huấn luyện viên chuyên nghiệp. Những máy tập cao cấp đến từ các thương hiệu như Tiger Sport, Spirit, Buheung, UFC chắc chắn sẽ mang đến cho dự án của bạn một không gian đẳng cấp, chất lượng nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top