Chiến lược kinh doanh phòng gym bền vững. – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Chiến lược kinh doanh phòng gym bền vững.

Chiến lược kinh doanh bền vững luôn cần thiết để phát triển việc kinh doanh một cách lâu dài theo thời gian, đây là điều mà một chủ đầu tư, một người kinh doanh cần phải có để có thể duy trì phát triển phòng gym một cách hiệu quả và bền vững. Vậy đối với kinh doanh phòng gym cần chú trọng điều gì? Do là một ngày tương đối đặc thù nên việc đưa ra chiến lược cần phải dựa trên các đặc tính của ngành để mang đến hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một chiến lược kinh doanh bền vững cho việc kinh doanh phòng gym thì những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra chiến lược phù hợp.

Đặc tính của kinh doanh phòng gym

Điểm khác biệt giữa kinh doanh phòng gym so với ngành nghề khác đó là việc tiếp cận khách hàng và đối tượng mong muốn, sở thích cũng vô cùng khác biệt, đối với ngành gym việc tương tác gặp gỡ khách hàng cũ thường xuyên và liên tập thì họ đến sử dụng dịch vụ tại phòng gym của bạn mỗi ngày

Điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức, do đó chất lượng dịch vụ sẽ là yếu tố quan trọng đối với việc kinh doanh phòng gym vì để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Đồng thời khách hàng cũ cũng chính là khách hàng mới của bạn sau này. 

Thói quen tập luyện của khách hàng, đây là một đặc tính riêng biệt chỉ có ở ngành gym, việc kinh doanh của bạn sẽ phần nào phụ thuộc vào thói quen tập luyện của khách hàng, cứ tưởng tượng mà xem khách hàng đăng ký tập luyện 6 tháng nhưng vì không có động lực, lười đến phòng tập họ chỉ tập vài tuần. Một tháng và bỏ phần còn lại. Từ đó bạn cũng mất đi khách hàng và giảm đi doanh thu theo thời gian lâu dài.

Tiện lợi và phù hợp, đặc tính riêng biệt chỉ có ở khách hàng ngành gym khách hàng sẽ luôn ưu tiên lựa chọn những phòng gym gần khu vực sinh sống và có mức phí dịch vụ phù hợp 

Chiến lược kinh doanh dựa trên đặc tính khách hàng.

Tập trung vào khách hàng cũ là cách tốt nhất để có thêm khách hàng mới

Điều này tương đối phù hợp với loại hình kinh doanh phòng gym, việc bạn chăm sóc tốt khách hàng cũ, trải nghiệm của họ tại phòng gym của bạn trong một thời gian chính là yếu tố quan trọng trong việc họ tái đăng ký dịch vụ của bạn trong tương lai

Đồng thời trong kinh doanh thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp, do đó việc xây dựng, cải thiện không ngừng sản phẩm dịch vụ là vô cùng cần thiết.

Để cải thiện quản lý chất lượng dịch vụ thì việc theo dõi ngày qua ngày thông qua các khảo sát đánh giá chất lượng là vô cùng cần thiết, lắng nghe ý kiến khách hàng về trải nghiệm dịch vụ của họ tại phòng gym của bạn, từ đó đưa ra những định hướng phát triển tốt hơn trong tương lai

Xây dựng thói quen tập luyện cho khách hàng

Để khách hàng duy trì việc tập luyện cũng là một nhân tố góp phần tạo nên doanh thu ổn định cho việc kinh doanh của bạn, do đó cần lên các chiến lược giúp khách hàng dễ dàng hình thành thói quen tập luyện. 

Điều bạn có thể làm đó là thể hiện sự quan tâm đến với khách hàng, ngoài ra đội ngũ PT cần thể hiện sự quan tâm hướng dẫn khách hàng, tạo cho khách hàng định hướng tập luyện và động lực tập luyện.

Đây cũng là một phần nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, hướng đến một cộng đồng người tập tại phòng gym của bạn và từ đó mở rộng phát triển một cách bền vững

Đẩy mạnh các hoạt động truyền thông xung quanh khu vực

Tập trung truyền thông cho các đối tượng khách hàng xung quanh khu vực vì đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất của bạn, với mức kinh phí truyền thông tương đối ít bạn có thể tiếp cận với tất cả các đối tượng trong khu vực.

Dần dần mở rộng bán kính khu vực tuy nhiên chỉ từ 5km trở lại để mang đến hiệu quả tốt nhất và tối ưu ngân sách truyền thông.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  - GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

-------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER - setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster -  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER - Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây 

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top