TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG

GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho công ty DongYang Hải Phòng, giúp nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi cùng các thiết bị gym hiện đại, tân tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam đang phát triển môi trường làm việc an toàn và nhiều tiện ích nhất nhằm khuyến khích nhân viên tập luyện thể dục, nạp lại năng lượng và lấy lại tinh thần nhiệt huyết để làm việc hiệu quả hơn. Vì thế nên công ty DongYang Hải Phòng G đã hợp tác với công ty GYMASTER để setup phòng gym trọn gói từ A đến Z tiện ích cho nhân viên.

Phòng gym tiện ích, nâng cao sức khoẻ nhân viên

Công ty DongYang Hải Phòng chú trọng việc nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần của nhân viên. Với mục tiêu lắp đặt phòng gym, công ty DongYang khuyến khích nhân viên rèn luyện thể lực, tập thể dục khoa học từ đó xây dựng trạng thái, tinh thần làm việc tốt hơn.

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG 1

Công ty DongYang Hải Phòng không ngừng phát triển về mặt cung cấp lợi ích cho nhân viên để nâng tầm môi trường làm việc, tạo sự thoải mái và tinh thần sảng khoái, nhiệt huyết hơn cho nhân viên khi đi làm.

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG 2

Xây dựng phòng gym ngay tại chỗ làm sẽ khuyến khích nhân viên tập luyện thể dục nhiều hơn, loại bỏ những trở ngại liên quan tới phí tập, thời gian di chuyển. Phòng gym được đầu tư kĩ lưỡng với không gian thoáng đãng, trang bị với các thiết bị chuyên nghiệp, mạnh mẽ đến từ các thương hiệu uy tin toàn cầu như: Spirit, Tiger Sport, UFC.

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG 3

Với không gian không quá lớn nhưng Gymaster đã sắp xếp, layout, bài trí các thiết bị vô cùng tối ưu. Vừa đảm bảo một không gian tập luyện đầy đủ, tiện ích, vừa đảm bảo cảm giác thoải mái, thoáng đãng cho người tập luyện.

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG 4

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của DongYang Hải Phòng trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 3D với không gian chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị tập cần thiết cho nhân viên.

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG 5

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, BUHEUNG Korea cho Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp.

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG 6

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng với DongYang Hải Phòng để nâng cao chất lượng tiện ích, mang đến cho nhân viên sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của doanh nghiệp là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất!

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY DONGYANG HẢI PHÒNG 7

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

https://gymaster.vn/

https://spirit.com.vn/

https://tigersport.vn/

► SHOWROOM

Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội