Tư Vấn Setup Phòng Gym Chung Cư PARIS Hoàng Kim tại Thủ Đức

GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho chung cư Paris Hoàng Kim City tại Thủ Đức với không gian rộng rãi, trang nhã cùng thiết bị gym hiện đại, chuẩn quốc tế.

Hiện nay, phòng gym đã trở thành một dịch vụ thiết yếu tại các khu chung cư tầm trung tới cao cấp. Tại Paris Hoàng Kim, phòng gym được nâng tầm lên một tầm vóc mới, không chỉ để đạt tiêu chuẩn tối thiểu, phòng gym Paris Hoàng Kim là mảnh ghép cuối khiến những chuẩn mực giá trị sống trọn vẹn hơn tại đây.

Phòng gym tiện ích 5 sao

Paris Hoàng Kim là khu liên hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại thủ đức, liền kề khu thương mại tài chính thành phố Thủ Đức. Paris Hoàng Kim là dự án đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Với phương châm tạo ra không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích hoàn hảo ngay trong nội khu, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống hơn 60 tiện ích đẳng cấp 5 sao. Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim đã hợp tác cùng với Gymaster để setup phòng gym sang trọng, sử dụng các thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế

Tư Vấn Setup Phòng Gym Chung Cư PARIS Hoàng Kim tại Thủ Đức 1

Paris Hoàng Kim City mang đậm phong cách “luxury” – sang chảnh và tinh tế, thể hiện rõ trong từng chi tiết nhấn nhá đầy dụng ý của thiết kế với nội thất cao cấp mạ vàng. Phòng gym tại Paris Hoàng Kim lấy tông màu nâu làm nền, các thiết bị gym tông đen mạnh mẽ tôn lên sự xa hoa của kiến trúc. Phòng gym lấy tiêu chí “sức khỏe là vàng” khẳng định cuộc sống thành đạt, vương giả của cư dân.

Tư Vấn Setup Phòng Gym Chung Cư PARIS Hoàng Kim tại Thủ Đức 2

Gymaster- đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và trường học, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư dự án chung cư trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 3D với rộng rãi, hiện đại phù hợp với sự đẳng cấp. 

Tư Vấn Setup Phòng Gym Chung Cư PARIS Hoàng Kim tại Thủ Đức 3

Tư Vấn Setup Phòng Gym Chung Cư PARIS Hoàng Kim tại Thủ Đức 4

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho chủ đầu tư dự án chung cư . Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với gym chung cư.

Tư Vấn Setup Phòng Gym Chung Cư PARIS Hoàng Kim tại Thủ Đức 5

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng với chung cư để nâng cao chất lượng tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của chủ đầu tư là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội