SETUP PHÒNG GYM DỰ ÁN TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA QUẬN 7

GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho trường quốc tế Canada tại quận 7 với không gian hiện đại, đẳng cấp hướng đến sự phát triển thể chất và tinh thần của học sinh.

Nhằm mục đích tạo thêm sân chơi cho học sinh hoạt động thể dục thể thao sau giờ học cũng như giúp các cán bộ, công nhân viên rèn luyện nâng cao sức khỏe, Ban lãnh đạo trường Quốc tế Canada đã phê duyệt dự án lắp đặt hệ thống phòng tập gym với những thiết bị tập luyện cao cấp, dễ sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Phòng gym hiện đại nâng tầm đẳng cấp trường quốc tế

Với sự tận tâm trong tư vấn của mình, Gymaster đã trở thành đối tác chiến lược của trường Quốc tế Canada mang đến giải pháp setup phòng Gym trọn gói và cung cấp các thiết bị độc quyền từ Spirit và Tiger Sport.

Với không gian không quá lớn, chỉ 60m2, Gymaster đã lắp đặt được tổng cộng 15 máy, chủ yếu là thiết bị bổ trợ rèn luyện sức khỏe cho độ tuổi thanh thiếu niên như: máy chạy bộ, xe đạp tập, máy trượt tuyết, khung tập 3D/ tập toàn thân, ghế gập bụng đa năng, tạ.

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thể thao, chúng tôi đã tích lũy được không chỉ vốn kiến thức sâu rộng về ngành mà còn đạt được khả năng nắm bắt được xu hướng thị trường trong nước và thế giới. Khi bắt đầu dự án setup gym tại trường Quốc tế Canada chúng tôi đã nhanh chóng phác họa ngay bản vẽ 3D không gian sang trọng nhưng tinh tế, bố trí thiết bị gym hợp lý, phù hợp với đẳng cấp của trường.

Trong vòng 7 ngày, Gymaster đã phối hợp chặt chẽ cùng người đại diện trường hoàn tất các công đoạn setup phòng gym: Khảo sát, thiết kế bảng vẽ 2D-3D, tư vấn chọn thiết bị gym, trải nghiệm sản phẩm tại Showroom trước khi đặt hàng, vận chuyển và lắp đặt phòng, vận hành thử, chuyên gia Fitness đào tạo sử dụng máy và chuyển giao công nghệ.

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của trường quốc tế Canada trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác thảo bản vẽ 3D với không gian năng động, trẻ trung mang đến nguồn năng lượng tích cực, sảng khoái đến với học sinh.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho trường. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng với trường quốc tế Canada để nâng cao chất lượng tiện ích cho học sinh, mang đến cho học sinh sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của trường là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn/

  https://spirit.com.vn/

  https://tigersport.vn/

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội