TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM TẠI NHÀ THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Gymaster vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho khách hàng tại Thảo Điền, quận 2 mang đến sự tiện nghi ngay tại nhà. 

Sau dịch bệnh COVID, xu hướng setup phòng gym tại nhà lên ngôi vì sự tiện lợi và an toàn. Khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe tại nhà mà không sợ đông người hoặc lo lắng về việc thiết bị gym đã được sử dụng bởi bao nhiêu người. 

Home gym tiện nghi và an toàn 

Home gym là giải pháp phù hợp sau kì dịch COVID khi sức khoẻ và sự sạch sẽ, an toàn được đặt lên hàng đầu. Tập luyện tại phòng gym bên ngoài sẽ khiến chúng ta quan ngại về vấn đề vệ sinh thiết bị gym và đông người – những yếu tố ngoài tầm kiểm soát và không thể tránh khỏi. 

Ngoài ra, khi setup phòng gym tại nhà, bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí di chuyển từ nhà hoặc chỗ làm tới phòng gym – điều khiến nhiều người mất động lực đi tập. Mang phòng gym về nhà loại bỏ được yếu tố thời tiết, con người, chi phí di chuyển ảnh hưởng lên tâm trạng và động lực tập luyện cá nhân. 

setup phòng gym gymaster thảo điền máy chạy bộ

Khách hàng home gym đã dành riêng một căn phòng cho mục đích tập luyện. Gymaster đã bố trí thiết bị thật khéo léo sao cho không gian phòng nhìn thoáng đãng, không bị bí bách. Chúng tôi đồng thời lựa chọn các thiết bị thường được sử dụng cho home gym, nhiều chức năng và có thể kết hợp nhiều bài tập đa dạng, chẳng hạn như: máy chạy bộ, xe đạp ngồi tựa lưng, ghế đa chức năng, tạ đơn, ghế ngực trên, dàn 4 mặt đa chức năng để tối ưu hoá diện tích căn phòng. 

setup phòng gym gymaster thảo điền máy tập đa năng

Gymaster- đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ dự án trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 2D và 3D với không gian tinh tế, mộc mạc. 

setup phòng gym gymaster thảo điền layout 2d
Bảng vẽ layout 2D bố trí thiết bị gym

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho khách hàng. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng, thiết kế phù hợp với home gym.

setup phòng gym gymaster thảo điền ghế tập bụng
Quy trình lắp ráp và bố trí thiết bị gym

setup phòng gym gymaster thảo điền xe đạp tựa lưng

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng quý khách nâng cao tiện ích tại nhà, mang đến sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn, mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các quý khách trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn/

  https://spirit.com.vn/

  https://tigersport.vn/

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội