TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM TẠI NHÀ ĐÀ LẠT

Gymaster vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym tại nhà của khách hàng ở Đà Lạt mang đến sự tiện nghi ngay tại nhà.

Setup phòng gym tại nhà sẽ giúp cho bạn tận dụng tối đa được nguồn thời gian rảnh rỗi, tập luyện mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Gymaster có thể mang đến giải pháp tập luyện lâu dài, an toàn, bền bỉ cho mọi đối tượng trong gia đình.

Home gym biệt thự sang trọng 

Gymaster mang đến nhiều sự lựa chọn với các dòng thiết bị khác nhau cho việc setup phòng gym tại nhà, giúp chủ đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích tập luyện của mình cũng như cho cả gia đình.

setup phòng gym gymaster home gym đà lạt  giàn tạ

Những thiết bị máy tập được cải tiến thông minh, từ thiết kế với nhiều công dụng, tích hợp nhiều khả năng tập luyện khác nhau. Khung sườn máy chắc chắn, bền bỉ, sang trọng giúp cho cả gia đình có thể thoải mái tập luyện ở nhiều nhóm cơ mong muốn, các sản phẩm đều được nghiên cứu đúng chuẩn, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, đồng thời có thể tác động chuyên sâu với các nhóm cơ.

setup phòng gym gymaster home gym đà lạt máy tập đa năng

Gần 10 thiết bị tập gym đã được lắp đặt bao gồm Xe đạp tập, Khung tập tạ đa năng, Ghế tập tạ, Máy tập cơ đùi, Dàn tạ tay… Thương hiệu thiết bị tập gym: Spirit – thiết bị thể thao chuyên nghiệp đến từ châu Âu. UFC, TigerSport – thiết bị gym chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

Mọi thiết bị tập được thiết kế sang trọng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất hiệu quả. Đây sẽ là một giải pháp rất hữu hiệu cho việc setup phòng gym tại nhà và dẫn đầu xu hướng trong năm 2019.

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ dự án trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng tham khảo. 

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho khách hàng. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng, thiết kế phù hợp với home gym.

Dù khách hàng ở thành phố hay tỉnh lẻ, đội ngũ Gymaster sẽ vận chuyển, lắp đặt và tư vấn cho khách hàng cách thức sử dụng thiết bị gym đúng nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng lâu dài sau này. 

setup phòng gym gymaster home gym đà lạt máy tập đa năng
Đội ngũ Gymaster lắp đặt thiết bị tại nhà

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng quý khách nâng cao tiện ích tại nhà, mang đến sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn, mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các quý khách trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn

  https://spirit.com.vn

  https://tigersport.vn

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội