TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM TẠI NHÀ BÌNH TÂN TP.HCM

Gymaster vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho khách hàng tại Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh mang đến sự tiện nghi ngay tại nhà.

Setup phòng gym tại nhà là giải pháp tập luyện an toàn và hiệu quả, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ, giảm các rủi ro không lường trước được bên ngoài mỗi khi di chuyển tới chỗ tập.

Phòng gym tiện lợi, cắt giảm chi phí tập luyện bên ngoài

Đối với đối tượng người cao tuổi và trẻ nhỏ, việc lắp đặt phòng gym sẽ tiện lợi hơn, giảm việc di chuyển xa, rủi ro nguy hiểm. Bạn chỉ tốn phí mua thiết bị tập gym ban đầu, lợi ích và thời lượng sử dụng dài, không phải tốn thêm khoản phí nào nữa. Điều này giúp cắt giảm chi phí di chuyển, mua gói tập tại phòng gym bên ngoài.

Duy trì thói quen tập luyện điều độ 30 phút mỗi ngày đã có thể nâng cao sức khoẻ cá nhân đáng kể. Sở hữu phòng gym tại nhà sẽ nhắc nhở bạn phải tập luyện thường xuyên.

setup phong gym gymaster home gym binh tan gian ta da nang

Vì khách hàng mong muốn kết hợp không gian tập luyện chung với không gian sống của gia đình nên Gymaster đã giới thiệu một vài thiết bị gym như: máy chạy bộ, máy trượt tuyết, máy tập đa năng đa công dụng và có thiết kế tinh tế để tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Ngoài ra, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được các thiết bị tập toàn thân này, phù hợp với mục tiêu tập luyện khác nhau của từng thành viên.

Đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật của Gymaster sẽ đến tận nhà của bạn để lắp đặt thiết bị và hướng dẫn tận tình cách thức sử dụng thiết bị đúng, giảm tránh những trường hợp chấn thương bất như ý. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn Gymaster là đơn vị setup phòng gym trọn gói từ A đến Z.

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ dự án trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho khách hàng. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng, thiết kế phù hợp với home gym.

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng quý khách nâng cao tiện ích tại nhà, mang đến sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn, mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất!

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các quý khách trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn/

  https://spirit.com.vn/

  https://tigersport.vn/

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội