TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CHUNG CƯ HOÀNG ANH GIAI VIỆT QUẬN 8

GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho chung cư Hoàng Anh Giai Việt tại quận 8 với không gian chuyên nghiệp, gần gũi cùng các thiết bị gym quốc tế, chuyên dụng. 

Đến không gian phòng gym Giai Việt bạn không chỉ sở hữu thân hình đẹp mà còn có được những cách tập đúng chuẩn nhất. Đây cũng cũng là nơi giải tỏa áp lực, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống mỗi ngày.

setup phòng gym gymaster giai việt

Phòng gym chung cư an toàn và chất lượng 

Với mục đích hướng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và cải thiện vóc dáng của cộng đồng, chủ đầu tư dự án phòng gym Giai Việt đã tiến hành setup phòng gym chất lượng nhất cho những cư dân xung quanh với sự đồng hành từ Gymaster. 

setup phòng gym gymaster giai việt máy tập đa năng

setup phòng gym gymaster giai việt máy tập đa năng

Phòng gym có diện tích 130m2, sở hữu các thiết bị gym đến từ thương hiệu Tiger Sport – thương hiệu uy tín sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, bao gồm: máy chạy bộ cao cấp, xe đạp tập, máy tập đa năng, giàn tạ đôi, khung tạ, ghế đẩy tạ đa năng, máy rung cơ thư giãn toàn thân, máy đánh rung có đai massage và số lượng lớn các loại tạ Tiger Sport.

setup phòng gym gymaster giai việt máy tập lưng

setup phòng gym gymaster giai việt máy đẩy chân

Hiện nay, không ít người đi tập quan tâm đến những thắc mắc như tập luyện ở đâu an toàn, chất lượng, cải thiện vóc dáng hiệu quả và nâng cao sức khỏe tốt nhất. Với những kiến thức sẵn có từ một nhà vận động viên chuyên nghiệp, chủ đầu tư phòng gym Giai Việt đã cho ra đời một không gian tập luyện tiêu chuẩn, nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao sức khỏe tập luyện một cách hiệu quả và chính xác nhất. 

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc 

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và trường học, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư dự án chung cư Hoàng Anh Giai Việt trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 2D và 3D để khách hàng tham khảo. 

setup phòng gym gymaster giai việt máy tập đa năng

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho chủ đầu tư dự án chung cư Hoàng Anh Giai Việt. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với gym chung cư.

setup phòng gym gymaster giai việt tạ rời

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng với chung cư Hoàng Anh Giai Việt để nâng cao chất lượng tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của chủ đầu tư là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn

  https://spirit.com.vn

  https://tigersport.vn

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội