TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM DỰ ÁN TẬP ĐOÀN REE

GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho tập đoàn REE, giúp nhân viên làm việc tại đây cải thiện sức khoẻ và nạp lại năng lượng sau giờ làm căng thẳng, mệt mỏi.
Hiện nay, các tập đoàn lớn đang bắt đầu lắp đặt phòng gym ngay tại công ty nhằm quan tâm, chăm sóc sức khoẻ của nhân viên với mong muốn tạo tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả công việc tốt hơn. Vì thế, tập đoàn REE  đã cho ra mắt REEnergize Station – phòng Gym dành riêng cho các nhân viên của Tập đoàn.

Phòng gym mang phong cách trẻ trung, năng động

Tập đoàn REE đề cao sức khoẻ thể chất và tinh thần của nhân viên. Với mục tiêu lắp đặt phòng gym, REE khuyến khích nhân viên rèn luyện thể lực, tập thể dục khoa học từ đó xây dựng trạng thái, tinh thần làm việc tốt hơn. Xây dựng phòng gym ngay tại chỗ làm sẽ khuyến khích nhân viên tập luyện thể dục nhiều hơn, loại bỏ những trở ngại liên quan tới phí tập, thời gian di chuyển. Phòng gym được đầu tư kĩ lưỡng với không gian thoáng đãng, trang bị với các thiết bị chuyên nghiệp, mạnh mẽ đến từ các thương hiệu uy tin toàn cầu như: Spirit, Tiger Sport, UFC.

setup phòng gym tập đoàn ree xe đạp tập

setup phòng gym tập đoàn ree máy đẩy tạ

Không gian tập luyện rộng rãi với gam màu chủ đạo là sắc xanh tượng trưng cho sự hiện đại và tính năng động. Gymaster đã khéo léo lựa chọn những sản phẩm phù hợp với phong cách REE đề ra: linh hoạt, tiên tiến, thời thượng nhằm tạo môi trường tập luyện trẻ trung và thoải mái nhất đối với toàn thể nhân viên của tập đoàn REE.

setup phòng gym tập đoàn ree xe đạp tập

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của tập đoàn REE trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác thảo bản vẽ 3D với không gian năng động, trẻ trung mang đến nguồn năng lượng tích cực, sảng khoái đến với nhân viên của REE.
setup phòng gym tập đoàn rê không gian
Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho tập đoàn REE. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với toàn thể nhân viên.

setup phòng gym tập đoàn ree

setup phòng gym tập đoàn ree

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng với tập đoàn REE để nâng cao chất lượng tiện ích cho nhân viên, mang đến cho nhân viên sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn/

  https://spirit.com.vn/

  https://tigersport.vn/

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội