TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CÔNG TY MARVELL

GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho công ty Marvell tại Việt Nam, lắp đặt thiết bị tập gym hiện đại đến từ thương hiệu Tiger Sport, nâng cao chất lượng dịch vụ tập luyện tại doanh nghiệp.

Phòng tập gym doanh nghiệp là một lợi thế hấp dẫn để thu hút nhân tài mới và xây dựng sự trung thành với nhân viên hiện tại. Đây được xem như một lợi thế về tài chính đối với nhân viên khi họ không phải đăng ký gói tập gym hằng năm. Ngoài ra, việc tập luyện thường xuyên với đồng nghiệp có thể hình thành mối quan hệ có ý nghĩa, một lý do khác để nhân viên gắn bó với công ty. 

Phòng gym doanh nghiệp nâng cao sức khoẻ công ty

Ngoài các lợi ích đối với doanh nghiệp nêu trên, setup phòng gym còn hỗ trợ nâng cao sức khoẻ nhân viên tại công ty, khuyến khích mọi người tập luyện nhiều hơn vì không tốn chi phí và thời gian di chuyển. Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp tăng năng suất và tinh thần làm việc, nhân viên sẽ thấy hăng hái hơn trong giờ làm, giảm thiểu stress và áp lực công việc đè nén.

setup phòng gym gymaster marvell máy tập tay

Với không gian không quá rộng, Gymaster đã lắp đặt các thiết bị nhiều công dụng để tiết kiệm và tối ưu diện tích căn phòng. Dòng máy tập gym công ty Marvell lựa chọn đến từ thương hiệu Tiger Sport – sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi làm việc tại doanh nghiệp.

setup phòng gym gymaster marvell giàn tạ

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của công ty Marvell trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 2D và 3D và lên layout bố trí thiết bị tối ưu nhất có thể.

setup phòng gym gymaster marvell robot tập

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp.

setup phòng gym gymaster marvell robot tập

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng với công ty Marvell để nâng cao chất lượng tiện ích, mang đến cho nhân viên sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của doanh nghiệp là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất!

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

https://gymaster.vn/

https://spirit.com.vn/

https://tigersport.vn/

► SHOWROOM

233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội