TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM CHUNG CƯ GOLD SEASON HÀ NỘI

GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho chung cư Gold Season tại Hà Nội, đáp ứng không gian tập luyện tốt nhất cho các cư dân và nhân viên trong cao ốc. 

Nhu cầu tập gym đang ngày càng được chú ý và đề cao, không còn phân biệt giới tính hay tuổi tác với những lợi ích to lớn như cải thiện vóc dáng, nâng câng sức khoẻ và giải toả được nhiều áp lực trong cuộc sống…

Phòng gym chung cư mang phong cách tối giản 

Nắm rõ xu hướng này, chủ dự án chung cư Gold Season đã quyết định setup phòng gym để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng trong khu vực. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu tập luyện của cư dân chung cư, nhân viên làm việc trong cao ốc, mà còn nâng cao giá trị tiện ích và thương hiệu trong tương lai.

Đa số các cư dân tại chung cư cao ốc GoldSeason là nhân viên công sở, thời gian rảnh rỗi để di chuyển đến các phòng gym lân cận để tập luyện là vấn đề khó để thực hiện. Sau khi chung cư đã được setup phòng gym, mọi cư dân có thể lên một lịch tập ngắn trong khuôn viên nơi mình sinh sống để tập luyện nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

setup phòng gym gymaster gold season giàn tạ

setup phòng gym gymaster gold season ghế tập bụng

Những thiết bị tập gym đã được lắp đặt bao gồm Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Khung tập tạ đa năng, Ghế tập tạ, Máy tập cơ đùi, Máy tập cơ ngực, Máy tập cơ chân, Máy tập bụng, Máy rung massage, Tạ tay, Xe trượt tuyết, Máy khối đa chức năng, Robot. Phòng gym có diện tích 150m2, mang phong cách tối giản cùng các thiết bị được thiết kế với màu đen tuyền tạo sự sang trọng.

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc 

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp cho chung cư, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ dự án trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 3D với không gian tinh tế nhằm phục vụ khách hàng với không gian và dịch vụ tốt nhất.

setup phòng gym gymaster gold season máy chạy bộ

setup phòng gym gymaster gold season máy trượt tuyết

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho chủ đầu tư. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng, thiết kế phù hợp với gym chung cư.

setup phòng gym gymaster gold season máy tập đa năng

setup phòng gym gymaster gold season giàn tạ đa năng