Yoga phương pháp nâng cao sức khỏe mỗi ngày

Yoga là một phương pháp tập luyện cổ xưa tập trung vào sức mạnh, sự linh hoạt và thở để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, có nguồn gốc ở Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước đây.

Yoga phương pháp nâng cao sức khỏe mỗi ngày 1

Việc thực hành Yoga và đã được lưu truyền ở các nước khác với nhiều biến thể và hướng phát triển khác nhau. Yoga có các trường phái:

– Hatha Yoga

– Ashtanga Yoga

– Iyengar Yoga

– Sivananda Yoga

– Bikram Yoga

– Kundalini Yoga

– Power Yoga

– Streching Yoga

– Flow Yoga

– Balancing Yoga

Tập Yoga không được tính là một môn thể dục tăng cường, nếu tập ít nhất hai buổi một tuần sẽ giúp bạn đáp ứng được việc đảm bảo hoạt động cơ bắp dẻo dai. Yoga thường được khuyên dùng cho những người bị viêm khớp do cách tập nhẹ nhàng của nó thúc đẩy tính linh hoạt và sức mạnh. Một số nghiên cứu cho thấy Yoga có thể làm giảm đau ở những người bị viêm khớp gối.

Bộ môn này được xây dựng dựa trên ý tưởng rằng tâm trí và cơ thể là một, người luyện tập sẽ có thời gian lắng nghe cơ thể. Đặc biệt, Yoga có thể thay đổi thế giới quan, giúp bình tâm và giảm căng thẳng, nhờ đó sẽ giúp cải thiện sức khỏe rất tốt.

Thấu hiểu cuộc sống nhiều căng thẳng và mỗi người càng trở nên “đa nhiệm” để bắt kịp nhịp sống mới, Gymaster đã kiến tạo không gian tập Yoga xanh mát với hàng trúc xanh cao vút kết hợp hệ thống cung cấp không khí tươi thoáng đãng.

Các Huấn luyện viên Yoga bậc thầy đến từ Ấn Độ và Việt Nam đang tham gia hướng dẫn các lớp tại Gymaster đã trải qua quá trình học tập và giảng dạy tại nước ngoài. Với tầm và tâm với nghề, các Huấn luyện viên luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn học viên tiến dần đến đỉnh cao của bộ môn Yoga.

Cùng xem qua không gian phòng tập Yoga tại Gymaster nhé!

Yoga phương pháp nâng cao sức khỏe mỗi ngày 2

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster