SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ

Không chỉ nhờ vào một chiến lược kinh doanh bài bản, việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là những ý tưởng khoa học cho quá trình setup phòng gym đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy đâu là những vấn đề cần đặc biệt chú trọng đến khi lên ý tưởng setup phòng gym hiệu quả? Cùng Titanfitness tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Vị trí Setup phòng gym

Mặt bằng là một yếu tố vô cùng quan trọng nếu bạn muốn setup phòng gym hiệu quả khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn quy mô của phòng tập là bình dân, trung hay cao cấp. Từ yếu tố này, bạn sẽ định hướng được những quyết định khác trong kế hoạch setup của mình đi theo hướng nào.

Để sở hữu một phòng tập chuyên nghiệp, việc có một vị trí cũng “chuyên nghiệp” với một nguồn tài chính ban đầu đảm bảo để có thể sửa chữa, mua sắm thiết bị, trang trí, thuê nhân lực,… Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng với diện tích khoảng 100m2 tại khu vực trung tâm hoặc đông dân cư thì hãy nghiêm túc nghiên cứu ý tưởng này nhé.

setup phong gym

vị trí setup vô cùng quan trọng

Tiếp theo, việc lập dự toán đầu tư dựa theo tổng ngân sách và diện tích phòng gym mà bạn đang định hướng. Hãy bám sát kế hoạch này để không bị phát sinh quá nhiều chi phí.

Setup phòng gym cần đạt chuẩn và hiện đại

Hầu hết các đối tượng sử dụng dịch vụ phòng gym là những người trẻ. Đặc biệt, nếu bạn định hướng setup phòng gym hiện đại và sang trọng thì cần lưu ý tới yếu tố tiêu chuẩn, mới mẻ và hiện đại.

Các thiết kế cần quan tâm khi setup phòng gym hiệu quả như hệ thống gương, thảm, đèn,… cần được bố trí hợp lý và theo tiêu chuẩn. Các thiết bị, dụng cụ cần phải được sắp xếp khoa học, vừa giúp người tập có thể dễ dàng trong quá trình tập luyện, vừa tiết kiệm diện tích đặt máy và không gian thoáng đãng.

setup phòng gym

setup phòng gym cần đạt chuẩn và hiện đại

Một xu hướng mới hiện nay đó chính là xu hướng “xanh” được ứng dụng trong nhiều công trình hiện đại. Phòng gym hiện nay cũng được thiết kế với không gian xanh rất được ưa chuộng. Bạn có thể thêm những chậu cây đặt tại một số vị trí trống trong phòng tập, vừa đẹp mắt lại tăng thêm sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

Lựa chọn setup thiết bị gym chất lượng

Thiết bị và dụng cụ chuyên dụng cho phòng gym là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong khi setup phòng tập. Khoản đầu tư này chiếm tỷ lệ lớn trong tổng chi phí setup phòng tập hoàn chỉnh. Chính vì thế, để thiết bị hoạt động tốt với hiệu quả lâu dài, bạn nên đầu tư các loại máy móc tốt và chất lượng.

setup phòng gym

thiết bị là yếu tố vô cùng quan trọng

Tùy thuộc vào quy mô, diện tích, nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng,… mà bạn sẽ quyết định việc mua những thiết bị, dụng cụ nào. Thế nhưng có những sản phẩm mà bất cứ một phòng tập nào cũng cần phải có đó là máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, ghế tập ngực, thiết bị tập bụng, giàn tập kéo xô, khung gánh tạ, thiết bị tập cơ vai, ghế tập tay trước, đòn tạ và bánh tạ.

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến như Tiger Sport, Spirit. Những sản phẩm này sẽ có chất lượng rất tốt với độ bền cao và chế độ bảo hành tốt. Đồng thời, thương hiệu của máy móc cũng sẽ nâng cao giá trị về mặt tin cậy và sự sang trọng, hiện đại của phòng tập.

Đối với những phòng tập có diện tích lớn hơn từ 350m2 trở lên, bạn có thể nghĩ tới việc bổ sung thêm một vài bộ môn mới như Dance, Yoga, Kick-boxing,… vừa tạo nên sự đa dạng về dịch vụ, vừa tăng nguồn doanh thu của phòng tập.

Lựa chọn đơn vị Setup phòng gym hiệu quả và chất lượng

Việc setup phòng gym có hiệu quả sẽ không thể phụ thuộc vào bản thân bạn dù có am hiểu đến mức nào. Chính vì vậy, một đơn vị setup chuyên nghiệp, vừa có đội ngũ thiết kế, setup giàu kinh nghiệm, vừa cung cấp các thiết bị, dụng cụ sẵn có từ thương hiệu nổi tiếng chính là những gì mà mọi khách hàng tìm kiếm.

setup phòng gym

cần lựa chọn đội ngũ setup uy tín và chất lượng

Và một tin vui cho những ai đang lên ý tưởng setup phòng gym chuyên nghiệp, một đơn vị nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn của hàng trăm “ông chủ tương lai” khắp mọi tỉnh thành. Gymaster – Tập đoàn chuyên cung cấp độc quyền các sản phẩm từ thương hiệu Spirit, Tiger Sport và setup phòng tập chuyên nghiệp với đa dạng gói dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ tư vấn setup phòng gym hiệu quả miễn phí và đưa ra quyết định sau đó. Mọi khó khăn của bạn, Gymaster sẽ đồng hành và giải quyết ổn thỏa cho đến khi không còn bất cứ một khúc mắc nào.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ