CÂN BẰNG THÂN – TÂM – TRÍ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CỦA CHÚNG TA?

Bạn có biết được việc cân bằng Thân – Tâm – Trí quan trọng như thế nào đến đời sống của con người hay không. Cùng tìm tìm hiểu ngay sau đây để cùng mang đến một giải pháp tốt nhất nhé.

Cân bằng Thân – Tâm Trí giúp cho chúng ta giữ được tính thăng bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, giúp cho thân thể khỏe mạnh, tâm thần lạc quan điềm tĩnh và trí tuệ tinh thông minh mẫn.

c n b ng th n t m tr

Thân – Tâm – Trí : Ba thể trường tồn của con người

Mỗi người có một hoàn cảnh sống khác nhau, tuy nhiên cuộc đời con người có bình an, hạnh phúc, vui vẻ hay không là còn phụ thuộc vào ba yếu tố Thân – Tâm – Trí. Một con người muốn có hạnh phúc, cân bằng, trí tuệ thông suốt thì phải thống nhất được Thân – Tâm – Trí.

Với cuộc sống bề bộn và vất vả như hiện nay thì ít ai có thể kết hợp ba thể này cùng với nhau.

Vì sao phải cân bằng Thân – Tâm – Trí

Cân bằng thân tâm trí giúp cho chúng ta giữ thăng bằng trong tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống. Bản thân con người như chiếc bánh xe, gồm có nhiều nan hoa tượng trưng cho mối quan hệ, niềm vui, sức khỏe, tâm linh, sự nghiệp, học vấn, xã hội, tài chính…

c n b ng th n t m tr 1

Nó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố mà nếu bị khuyết hoặc thiếu phần nào hoặc phần nào nhiều hơn cũng sẽ bị mất cân bằng. Điều gì quá thừa hay quá thiếu cũng quá thiếu cũng không tốt. Cân bằng Thân – Tâm – Trí là bí quyết để có được một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Đã đến lúc bạn nên thanh lọc và cân bằng Thân – Tâm – Trí

Stress là một phần trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Stress ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, quá trình lưu giữ tuổi thanh xuân của cả nam và nữ. Có một sự thật là diện mạo cơ thể có thể chăm sóc bằng cách ăn uống, thể thao, thẩm mỹ… nhưng sức khỏe tinh thần, tâm trí thì rất ít ai biết cách chăm sóc vì cực kỳ khó để tự chủ.

Tâm và Trí của chúng ta luôn bị tác động bởi rất nhiều điều xung quanh như vui buồn, áp lực, mất mát. Không chỉ Thân xác mới được chăm sóc mà đã đến lúc Tâm và Trí cũng phải được thanh lọc và cân bằng.

Cân bằng Thân – Tâm – Trí tại Hội thảo “Sống Bình An – Hạnh Phúc – Thành Công”

th y giao fanpage 01

Nếu bạn đang muốn vận hành cuộc sống của mình một cách cân bằng, bình an ngay trong bối cảnh hiện tại hãy đến ngay với Hội thảo “Sống Bình An – Hạnh Phúc – Thành Công” được do CML và Gymaster kết hợp tổ chức với những nội dung như:

Trạng thái Đỉnh cao và tươi đẹp. Kiểm soát cảm xúc, chế ngự bản thân cấp độ 1 và thực hành đạt trạng thái tĩnh tâm thông qua 7 chìa khóa “Nano” của Bùi Trọng Giao – chủ tịch CML Training Group với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, tư vấn và giảng dạy về lĩnh vực này.

Tư vấn về dinh dưỡng đúng cách và lành mạnh của Tony Hopkins – chuyên gia về dinh dưỡng, thể hình, Master Trainer tại Mỹ, sở hữu bằng chứng nhận “ The National Council On Strength and Fitness”, chuyên gia huấn luyện thi các giải quốc tế, đào tạo người mẫu.

Hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được đăng ký chương trình đầy thú vị và hấp dẫn này nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.