CÂN BẰNG THÂN – TÂM – TRÍ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CỦA CHÚNG TA?

Bạn có biết được việc cân bằng Thân – Tâm – Trí quan trọng như thế nào đến đời sống của con người hay không. Cùng tìm tìm hiểu ngay sau đây để cùng mang đến một giải pháp tốt nhất nhé.

Cân bằng Thân – Tâm Trí giúp cho chúng ta giữ được tính thăng bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, giúp cho thân thể khỏe mạnh, tâm thần lạc quan điềm tĩnh và trí tuệ tinh thông minh mẫn.

CÂN BẰNG THÂN - TÂM - TRÍ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CỦA CHÚNG TA? 1

Thân – Tâm – Trí : Ba thể trường tồn của con người

Mỗi người có một hoàn cảnh sống khác nhau, tuy nhiên cuộc đời con người có bình an, hạnh phúc, vui vẻ hay không là còn phụ thuộc vào ba yếu tố Thân – Tâm – Trí. Một con người muốn có hạnh phúc, cân bằng, trí tuệ thông suốt thì phải thống nhất được Thân – Tâm – Trí.

Với cuộc sống bề bộn và vất vả như hiện nay thì ít ai có thể kết hợp ba thể này cùng với nhau.

Vì sao phải cân bằng Thân – Tâm – Trí

Cân bằng thân tâm trí giúp cho chúng ta giữ thăng bằng trong tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống. Bản thân con người như chiếc bánh xe, gồm có nhiều nan hoa tượng trưng cho mối quan hệ, niềm vui, sức khỏe, tâm linh, sự nghiệp, học vấn, xã hội, tài chính…

CÂN BẰNG THÂN - TÂM - TRÍ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CỦA CHÚNG TA? 2

Nó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố mà nếu bị khuyết hoặc thiếu phần nào hoặc phần nào nhiều hơn cũng sẽ bị mất cân bằng. Điều gì quá thừa hay quá thiếu cũng quá thiếu cũng không tốt. Cân bằng Thân – Tâm – Trí là bí quyết để có được một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Đã đến lúc bạn nên thanh lọc và cân bằng Thân – Tâm – Trí

Stress là một phần trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Stress ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, quá trình lưu giữ tuổi thanh xuân của cả nam và nữ. Có một sự thật là diện mạo cơ thể có thể chăm sóc bằng cách ăn uống, thể thao, thẩm mỹ… nhưng sức khỏe tinh thần, tâm trí thì rất ít ai biết cách chăm sóc vì cực kỳ khó để tự chủ.

Tâm và Trí của chúng ta luôn bị tác động bởi rất nhiều điều xung quanh như vui buồn, áp lực, mất mát. Không chỉ Thân xác mới được chăm sóc mà đã đến lúc Tâm và Trí cũng phải được thanh lọc và cân bằng.

Cân bằng Thân – Tâm – Trí tại Hội thảo “Sống Bình An – Hạnh Phúc – Thành Công”

CÂN BẰNG THÂN - TÂM - TRÍ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CỦA CHÚNG TA? 3

Nếu bạn đang muốn vận hành cuộc sống của mình một cách cân bằng, bình an ngay trong bối cảnh hiện tại hãy đến ngay với Hội thảo “Sống Bình An – Hạnh Phúc – Thành Công” được do CML và Gymaster kết hợp tổ chức với những nội dung như:

Trạng thái Đỉnh cao và tươi đẹp. Kiểm soát cảm xúc, chế ngự bản thân cấp độ 1 và thực hành đạt trạng thái tĩnh tâm thông qua 7 chìa khóa “Nano” của Bùi Trọng Giao – chủ tịch CML Training Group với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, tư vấn và giảng dạy về lĩnh vực này.

Tư vấn về dinh dưỡng đúng cách và lành mạnh của Tony Hopkins – chuyên gia về dinh dưỡng, thể hình, Master Trainer tại Mỹ, sở hữu bằng chứng nhận “ The National Council On Strength and Fitness”, chuyên gia huấn luyện thi các giải quốc tế, đào tạo người mẫu.

Hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được đăng ký chương trình đầy thú vị và hấp dẫn này nhé.