TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM DỰ ÁN BODYTECH TÂY NINH

Trong tháng 5/2022 vừa qua, GYMASTER vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho Bodytech Tây Ninh, hỗ trợ cư dân tại khu vực cải thiện sức khoẻ và dáng vóc với trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng và hiện đại cùng với không gian tập luyện rộng rãi, thoáng đãng lên tới 4000 m2.
Xu hướng lắp đặt phòng gym tại tỉnh đang trở nên thịnh hành hơn. Sức khoẻ được đề cao, nhu cầu rèn luyện thể lực gia tăng sau đại dịch COVID. Nhu cầu tập luyện, tăng cường sức khoẻ không chỉ gia tăng tại hai thành phố lớn tại Việt Nam mà còn lan rộng tới các tỉnh thành cả nước. Lĩnh vực kinh doanh gym càng ngày càng phát triển và có nhiều tiềm năng trên thị trường kinh doanh.

Phòng gym tổ hợp đẳng cấp với diện tích lên đến 4000 m2

Bodytech Tây Ninh với diện tích 4000m2 cung cấp cho hội viên các dịch vụ tiện ích như: Gym, Yoga, Zumba, Cầu lông, Boxing… Sở hữu phòng gym cao cấp cùng với nhiều tiện ích tạo nên nét đặc biệt riêng cho Bodytech Tây Ninh bởi hội viện khi đăng ký tập luyện có thể thử sức với các bộ môn khác nhau từ đó chọn ra bộ môn phù hợp với mình nhất. Bodytech Tây Ninh chú trọng vào việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng, giúp người dân tại khu vực này có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới các dịch vụ rèn luyện thể chất.

setup phòng gym Bodytech Tây Ninh giàn tập thể lực

setup phòng gym Bodytech Tây Ninh giàn tập đa năng

Không gian tập luyện rộng rãi, thoáng đãng được trang bị với các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Gymaster đã lên layout, bài trí các thiết bị tiện nghi nhất với người tập, đảm bảo cảm giác thoải mái khi tập luyện. Gymaster đồng thời sắp xếp và phân chia các khu vực thông minh để giúp người tập hình dung các bài tập dễ dàng và tập hiệu quả hơn.

setup phòng gym Bodytech Tây Ninh máy chạy bộ

setup phòng gym Bodytech Tây Ninh khu tập thể lực

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Bodytech Tây Ninh trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác thảo bản vẽ 3D với không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần trẻ trung, năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi hội viên.
setup phòng gym Bodytech Tây Ninh robot
Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho doanh nghiệp. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với người dân.
setup phòng gym Bodytech Tây Ninh robot

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng với quý khách để nâng cao chất lượng tiện ích tại khu vực, mang đến cho cư dân sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các nhà kinh doanh trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn/

  https://spirit.com.vn/

  https://tigersport.vn/

► SHOWROOM

  Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ