Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Cũ, Địa Chỉ Mua Máy Chạy Bộ Cũ Uy Tín

Vì để tiết kiệm chi phí mà nhiều người bắt đầu suy nghĩ và tìm mua máy chạy bộ cũ. Bởi rõ ràng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết bị này với mức giá rẻ hơn rất nhiều khi mua mới. Tuy nhiên, vấn đề này cũng có những hạn chế nhất định. Do vậy mà rất nhiều người phân vân việc có nên mua máy chạy bộ cũ hay không. Bài viết sẽ cùng bàn luận về việc mua và sử dụng các thiết bị cũ cũng như đưa ra những kinh nghiệm để lựa chọn một sản phẩm không mới nhưng vẫn chất lượng. 

Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Cũ, Địa Chỉ Mua Máy Chạy Bộ Cũ Uy Tín 1

Các loại máy chạy bộ cũ phổ biến hiện nay

Máy chạy bộ cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng một thời gian, không còn nguyên seal và độ mới sẽ tùy thuộc vào thiết bị nhưng thường nằm trong khoảng từ 60-90%. Bởi những đặc điểm như vậy mà giá thành mềm hơn rất nhiều so với mức giá khi mua mới. Nhưng chất lượng thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đôi khi còn là sự may mắn. 

Hiện nay trên thị trường sẽ có hai kiểu, một là mặt hàng đã qua sử dụng và một là mặt hàng sau khi trưng bày thì được các nhà cung cấp thanh lý.

Máy chạy bộ đã qua sử dụng

Đối với dòng đã qua sử dụng sẽ có từ hai nguồn đó là gia đình và phòng tập được đem bán lại trên thị trường. 

Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Cũ, Địa Chỉ Mua Máy Chạy Bộ Cũ Uy Tín 2

Máy chạy bộ cũ gia đình thường có công suất nhỏ từ 2-3HP, chỉ đáp ứng được cường độ thấp và hạn chế số lượng người sử dụng trong thời gian ngắn. Mục đích là cho cá nhân, hay các thành viên trong gia đình sử dụng để nâng cao và cải thiện sức khỏe nhờ vào thiết bị hỗ trợ tập luyện. Vì vài lý do mà chủ sở hữu quyết định bán lại với mức giá rẻ hơn, tuỳ thuộc vào tình trạng máy móc. Có thể là do muốn nâng cấp đời máy lên một sản phẩm với nhiều tính năng hơn. Hoặc cũng có thể là do ít sử dụng mà muốn bán đi để tránh lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian trong nhà. 

Chất lượng của những sản phẩm này tuỳ thuộc rất nhiều vào chủ cũ khi sử dụng và bảo quản có kỹ lưỡng hay không. Nếu bạn may mắn, có thể mua được một sản phẩm mà độ mới lẫn chất lượng đều còn rất tốt nhưng chỉ với mức giá rất phải chăng, thậm chí là giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. 

Những sản phẩm trong phòng tập thường có đặc điểm công suất lớn, đáp ứng được tần suất sử dụng cao để phục vụ nhu cầu tập luyện của khách hàng. Có nhiều lý do để các chủ phòng tập tiến hành thanh lý. Có thể là do muốn nâng cấp hoặc thay đổi sang các dòng thiết bị ứng dụng công nghệ mới để bắt kịp với xu hướng. Trường hợp thay đổi quy mô phòng tập dẫn đến tình trạng dư thừa hay cũng có thể dừng hoạt động kinh doanh mà bán lại các sản phẩm cho các bên khác. Mặc dù đây là dòng được sử dụng là dòng chuyên dụng cũng như có tuổi thọ cao nhưng khi mua bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng. 

Máy chạy bộ cũ hàng trưng bày thanh lý

Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Cũ, Địa Chỉ Mua Máy Chạy Bộ Cũ Uy Tín 3

Thường ở các cửa hàng sẽ có hàng trưng bày cho phép khách hàng có thể xem và trải nghiệm sản phẩm trước khi lựa chọn và quyết định mua sản phẩm. Theo đó, sau vài năm, khi sản phẩm ngừng kinh doanh, thay đổi mẫu mã mới thì các thiết bị sẽ được tung ra thị trường với hình thức thanh lý với mức giá cực lý phải chăng. Đặc điểm của những máy chạy bộ này là được sử dụng rất ít, còn khá nguyên vẹn, độ mới gần như 80-90%. Bên cạnh đó, còn gần như có sự đảm bảo từ phía cửa hàng đảm bảo. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn mặt hàng này. 

Có nên mua máy chạy bộ cũ không?

Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Cũ, Địa Chỉ Mua Máy Chạy Bộ Cũ Uy Tín 4

Trên thực tế, có nhiều luồng ý kiến khi đặt vấn đề có nên mua máy chạy bộ cũ không. Có người cho rằng không nên mua, thay vào đó hãy lựa chọn một sản phẩm mới trong tầm khả năng tài chính để hạn chế các vấn đề phát sinh. Cũng có người cho rằng chỉ cần lựa chọn và xem xét thật kỹ thì việc mua các thiết bị cũ vẫn giúp bạn tối ưu về chi phí nhưng vẫn được trải nghiệm dòng cao hơn so với mức giá. Và rõ ràng, mỗi ý kiến đều có lý do và cơ sở để đưa ra luận điểm. Do vậy, việc nên hay không nên sẽ phụ thuộc phần đa vào bạn về khả năng tài chính, quan điểm cũng như nhu cầu sử dụng. 

Tuy nhiên, dù như thế nào, bạn phải nhìn nhận vào những rủi ro có thể xảy ra khi mua các thiết bị cũ. Vì đã qua sử dụng, nên bạn rất dễ mua phải những thiết bị đã hư hỏng, và đã được sửa chữa nhiều lần nhưng vẫn là được đội lốt hàng chất lượng. Với các đặc điểm kèm theo như máy vẫn sử dụng tốt, nguyên zin, chưa sửa chữa lần nào, sử dụng và bảo quản kỹ. Hoặc thậm chí bạn cũng có thể rơi vào một cái bẫy lừa đảo nào đó khi mua qua tay một người xa lạ. Tiền thì mất, tật không mang nhưng máy thì có, nhiều khi còn không chiếc máy đi bộ nào cả. 

Để tránh trở thành nạn nhân của những chiêu trò nêu trên bạn hãy nên lựa chọn và mua sản phẩm đã qua sử dụng của người quen biết. Thường nên dò hỏi lý do nào chủ sở hữu bán trước khi đưa ra quyết định chốt đơn. Bởi có thể họ bán vì để nâng cấp lên đời mới hơn, hoặc chỉ đơn giản là không dùng đến, ít khi sử dụng, để lâu chật nhà. Nhưng cũng có thể họ mua hàng kém chất lượng mà muốn bán tháo đi để gỡ gạc lại chút ít. Thế nên, hãy trang bị cho mình một ít kiến thức về máy chạy bộ để có thể sắm vai người tiêu dùng thông minh đi mua hàng. 

Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm cũ hoặc hàng trưng bày tại các cửa hàng, thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, vẫn là chưa đủ, nếu bạn còn thiếu chút kinh nghiệm khi đi mua hàng. 

Mua máy chạy bộ cũ HCM

Có Nên Mua Máy Chạy Bộ Cũ, Địa Chỉ Mua Máy Chạy Bộ Cũ Uy Tín 5

Tại HCM hay tại các tỉnh, bạn có thể tìm mua máy chạy bộ cũ hàng trưng bày tại tập đoàn gym Gymaster. Gymaster là công ty chuyên phân phối các thương hiệu thiết bị gym chuyên nghiệp với các dòng từ thương hiệu Tiger Sport, Spirit, Buheung. Cũng vì là nhà phân phối các dòng thiết bị, trong đó có máy chạy bộ, nên Buheung thường xuyên bán thanh lý các loại máy chạy bộ cũ trưng bày với tình trang sản phẩm mới trên 90%. Thông tin liên hệ như sau:

  • Địa chỉ: 233-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM.
  • Hotline: 0931 458 898

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về máy chạy bộ cũ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về setup phòng gym thì comment ngay phía dưới bài viết này, Gymaster sẽ giải đáp ngay. Xem thêm thông tin về kinh nghiệm đầu tư phòng gym, thiết bị gym và hướng dẫn tập luyện tại Blog Gymaster nhé.

Liên hệ:
Fanpage: Gymaster – Setup phòng gym trọn gói từ A-Z