Phác thảo mô hình gym quan trọng như thế nào đối với startup hiện nay tại Gymaster

Bạn có biết được việc phác thảo mô hình gym quan trọng như thế nào đối với startup hiện nay tại Gymaster hay không ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có được câu trả lời chuẩn xác nhất.

Việc phác thảo một mô hình gym được xem là ý tưởng kinh doanh có thể mang đến sức hút mãnh liệt tạo nên lợi nhuận cao khi kinh doanh trong thời gian dài. Tuy nhiên, việc vẽ mô hình gym bài bản trước khi xây dựng, không phải là điều dễ dàng.

15 01 1

Mọi ý tưởng khi phác thảo sẽ giúp bạn có không gian đẹp hơn 

Mô hình gym hỗ trợ bạn lên kế hoạch kinh doanh thành công

Để kinh doanh phòng gym thành công, chắc chắn bước đầu tiên bạn phải có ý tưởng, tuy nhiên không phải là ý tưởng chung chung mà cần phải chi tiết và cụ thể nhất trong mô hình gym cho thời gian sắp đến.

Những ý tưởng này cần phải liên hệ với các lý do như vị trí diện tích mặt bằng, đối tượng khách hàng, giá học viên, có nhiều phòng tập hay không, tổng số vốn bỏ ra, phong cách thiết kế, máy móc cần thiết, số lượng nhân sự kèm theo các tiện ích đí kèm của phòng tập.

15 02

Phác thảo mô hình giúp chủ đầu tư hình dung được số lượng máy móc, thiết bị 

Phác thảo mô hình gym giúp bạn cụ thể hóa được ý tưởng

Mô hình gym có thể giúp bạn hình dung cụ thể không gian cũng như các yếu tố tác động chi tiết hơn. Bạn càng phác thảo mô hình càng cụ thể sẽ thực hóa ý tưởng cũng như biến nó trở nên khả thi hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về ý tưởng mô hình cần phải bám sát với khả năng hiện tại, đặc biệt là nguồn vốn bạn chuẩn bị, mối quan hệ, khả năng kinh doanh của bạn, mức sống cũng như sở thích của đối tượng khách hàng xung quanh khu vực bạn dự định kinh doanh phòng tập gym

15 03

Tiết kiệm thời gian thi công lắp đặt khi đã có phác thảo mô hình gym

Tiết kiệm thời gian, chi phí với việc phác thảo mô hình Gym

Việc lên ý tưởng cũng như phác thảo mô hình gym đóng vai trò rất quan trọng bởi vì nó có thể giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng, hoàn thành xây dựng phòng tập đạt tiêu chuẩn cao hơn.

Nếu bạn chưa phác thảo được mô hình gym, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí phát sinh khi bắt đầu thi công. Nếu bạn muốn khởi nghiệp phòng gym thành công thì Gymaster chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn lên ý tưởng, vẽ mô hình gym phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

– Gymaster  đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO GYMASTER CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC ?

– Vì Gymaster hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ