Những lưu ý khi mua thiết bị phòng gym thanh lý

Thiết bị phòng gym thanh lý là một từ khóa được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong giai đoạn setup phòng gym với mong muốn tìm phương pháp tối ưu kinh phí đầu tư trong giai đoạn đầu kinh doanh và sẽ nâng cấp dần trong tương lai, đây hoàn toàn là một cách khá hiệu quả đối với những mô hình phòng gym bình dân, những chủ đầu tư với mức khoảng kinh phí tương đối trong giai đoạn đầu kinh doanh. Tuy nhiên việc chọn lựa khi mua thiết bị phòng gym thanh lý cần phải cẩn trọng vì đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về thiết bị và kinh nghiệm trong ngành để đưa ra quyết lựa chọn thiết bị đúng đắn, tránh trường hợp chọn phải những thiết bị kém chất lượng không thể sử dụng được. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn dòng thiết bị gym thanh lý thì những lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định phù hợp

km1di8gnyc bf04841e58d844c098f4a0443f2773ee grande 5

Những yêu cầu cơ bản của một thiết bị đáp ứng nhu cầu kinh doanh phòng gym

Để đưa ra các tiêu chí, lưu ý lựa chọn thiết bị phòng gym thanh lý phù hợp, bạn cần biết được những yêu cầu cơ bản mà một thiết bị phòng gym cần đáp ứng cho việc kinh doanh phòng gym.

  • Có kiểu dáng, hình thức đạt mức tương đối
  • Công suất vận hành đáp ứng mức độ sử dụng khoảng 40 lần/ ngày
  • Đảm bảo các tiêu chí an toàn trong quá trình sử dụng
  • Có đầy đủ các chế độ bảo hành, sửa chữa khi có vấn đề phát sinh.

Những lưu ý khi chọn mua thiết bị phòng gym thanh lý

Chất lượng, độ bền sản phẩm

Đây chắc chắn sẽ là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn dòng thiết bị gym, đặc biệt đối với thiết bị gym thanh lý thì lại càng quan trọng, để thẩm định được chất lượng của thực trạng thiết bị gym thanh lý đòi hỏi bạn cần phải có nhiều sự am hiểu, kinh nghiệm về các dòng thiết bị gym và trải nghiệm tập luyện.

Giải pháp cho vấn đề này đó là tìm một người có kinh nghiệm lựa thẩm định chất lượng thiết bị, hoặc tìm đến nhà cung cấp thiết bị uy tín để hạn chế các rủi ro về sau

Có công suất hoạt động phù hợp

Tiêu chí này cũng phần nào đánh giá thông qua chất lượng và thực trạng của thiết bị gym thanh lý, đối với kinh doanh phòng gym bạn sẽ lường trước được thiết bị phải đáp ứng một tần suất sử dụng tương đối cao có thể lên đến 30-40 lần trên ngày tùy vào loại thiết bị. Do đó nếu tình trạng thiết bị không đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện thì không nên lựa chọn vì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn, để lại một ấn tượng không tốt trong tâm trí của khách hàng.

Đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng

Kiểm tra các điểm khóa, điều chỉnh của thiết bị, đảm bảo sự chắc chắn cũng như sự an toàn trong quá trình tập luyện. Tránh trường hợp khách hàng tập luyện gặp phải chấn thương do sử dụng thiết bị tại phòng gym của bạn, sẽ để lại một sự ảnh hưởng xấu đến danh tiếng, uy tín của phòng gym, điều này tác động xấu dài hạn đối với việc kinh doanh phòng gym.

Hãy tìm hiểu kỹ về thiết bị, những chi tiết đảm bảo sự an toàn cho việc tập luyện để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Một số chi tiết ảnh hướng đến sự an toàn như: dây cáp, các nút khóa tùy chỉnh, các mối nối của thiết bị,…

Đảm bảo các chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ

Đây là điều quan trọng giảm đi rủi ro cho bạn trong việc đầu tư dòng thiết bị gym thanh lý, việc phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là điều rất thường gặp, vì mức độ sử dụng tương đối lớn do đó cần phải đảm bảo thiết bị có đầy đủ các chế độ bảo dưỡng để kịp thời khắc phục các lỗi phát sinh, không để ảnh hưởng đến việc kinh doanh và chất lượng dịch vụ phòng gym.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 79

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 79

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 79

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 79

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 79

d n ph ng gym kh i nghi p 79

banner l tr nh setup gym tr n g i 79

banner d i t c c a ch ng t i 79

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 79

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ