Những khó khăn khi mở phòng gym

Mở mở phòng gym kinh doanh thoạt nhìn nhiều người sẽ nghĩ vô cùng đơn giản, chỉ việc bố trí các thiết bị gym trang trí phòng và sẽ có khách đến, có doanh thu. Tuy nhiên thực tế thì không đơn giản như nhiều người nghĩ, bằng chứng là có rất nhiều phòng gym mở ra kinh doanh sau một thời gian đã phải đóng cửa vì thua lỗ vì kinh doanh không đạt hiệu quả như kỳ vọng. Vậy thì những khó khăn gì sẽ xuất hiện khi mở phòng gym, nếu đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn.

lyjhkdic25 2414c0382da24d848eb6da134302496e grande 3

Những khó khăn khi mở phòng gym

Thiếu kinh nghiệm

Việc kinh doanh phòng gym để đạt được hiệu quả, người chủ triển khai dự án cần phải có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong việc vận hành, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh phòng gym

Không có định hướng, kế hoạch kinh doanh rõ ràng.

Việc kinh doanh phòng gym là điều cốt yếu cần phải được lên kế hoạch bài bản cho từng giai đoạn khác nhau, để đảm bảo nguồn doanh thu mỗi tháng và hạn chế việc thua lỗ trong quá trình vận hành kinh doanh.

Lựa chọn dòng thiết bị và chọn nhà phân phối uy tín

Nếu bạn là người chân ướt, chân ráo bước vào ngành sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm dòng thiết bị phòng gym phù hợp. Bên cạnh đó việc lựa chọn nhà phân phối uy tín cho nhà máy, hoặc phân phối độc quyền thiết bị gym quốc tế là điều tương đối khó khăn. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh phòng gym, và đang vướng phải những khó khăn trên thì những điều lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc setup phòng gym.

uu90m0yrsg b69845ceaee947c19a1fe0225cc9108a grande 10

Khó khăn trong việc setup phòng gym

1 Xác định mô hình kinh doanh phù hợp

Hiện nay trong thị trường ngành gym có 3 mô hình kinh doanh phòng gym phổ biến:

 • Mô hình phòng gym Bình Dân
 • Mô hình phòng gym Tầm Trung
 • Mô hình phòng gym Cao Cấp

Đối với mỗi mô hình sẽ phù hợp với một loại khách hàng riêng biệt, đồng thời cũng sẽ có những mức đầu tư khác nhau dành cho từng mô hình, việc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đầu tư và kinh doanh phòng gym

2 Chú trọng chất lượng dịch vụ phòng gym

Tùy vào mô hình phòng gym khách hàng sẽ có những mức kỳ vọng về chất lượng ở các mức khác nhau. Tuy nhiên để kinh doanh tốt thì việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ phòng gym là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt một yếu tố ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ của bạn đó là yếu tố con người. Thể hiện thông qua sự giao tiếp ứng xử của nhân viên với khách hàng. Hãy thử tưởng tượng mà xem, chỉ vì một câu nói vô tình của nhân viên phòng gym để lại ấn tượng xấu về dịch vụ phòng gym của bạn trong tâm trí của khách hàng. Do đó việc đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bài bản về các quy tắc ứng xử, giao tiếp, phục vụ khách hàng vô cùng quan trọng.

3. Xây dựng sự khác biệt cho phòng gym của bạn.

Để thu hút khách hàng đến và sử dụng dịch vụ phòng gym của bạn, việc tạo nên sự khác biệt là hoàn toàn cần thích. Tuy nhiên khá khó để có thể tạo điểm khác biệt đối với kinh doanh ngành gym, thoát nhìn thì dường như không có quá nhiều sự khác biệt giữa các phòng gym với nhau. Tuy nhiên điều mà bạn có thể tạo nên sự khác biệt, cũng như giữ chân khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ phòng gym của bạn.

Đó là hãy tạo nên một “Môi trường và Văn hóa tập luyện riêng biệt tại phòng gym của bạn. Việc xây dựng nên một văn hóa và môi trường tập luyện sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy họ được chào đón khi đến phòng gym, có cơ hội gắn kết với các người tập khác, được hướng dẫn tận tình trong lúc tập, họ tự tin tại phòng tập của bạn. Bằng việc tạo nên một cộng đồng những người đang tập luyện tại phòng gym của bạn là một sân chơi cho họ và những điều đó đã quá đủ khác biệt so với những phòng gym còn lại.

 

v1aevmdakp c0cf0f8fae5646b0aff9f755bd93fa32 grande 1

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 114

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 114

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 114

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 114

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 114

d n ph ng gym kh i nghi p 114

banner l tr nh setup gym tr n g i 114

banner d i t c c a ch ng t i 114

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 114

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.