Kinh doanh phòng gym – Những cách tăng doanh thu hiệu quả 2021

Gia tăng doanh thu tại phòng gym, một đề tài mà nhiều chủ phòng gym phải đau đầu để tìm ra các giải pháp nhằm gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên thật sự không hề đơn giản, trong việc tìm ra những dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời là doanh thu cho phòng gym. Một số ý tưởng trong bài viết này hy vọng có thể phần nào giúp bạn có thể phát triển dịch vụ phòng gym và gia tăng doanh thu phòng gym

vqq7iy1ifu e13fad1aa6944b70a3a257756243c862 grande 1

Tìm hiểu các môn rèn luyện sức khỏe mới.

Hầu hết các dịch vụ rèn luyện sức khỏe tại các phòng gym hiện đã quá nhàm chán đối với khách hàng, tìm hiểu và mang về phòng gym của bạn những loại hình tập luyện mới mẻ từ các nước trên thế giới Hoặc có thể tận dụng nhu cầu đang có sẵn để tạo thêm dịch vụ và thu hút thêm khách hàng, vidu: nhiều người trẻ có mong muốn trở nên năng động hơn, tự tin thể hiện điệu nhảy cá nhân tại nên công cộng, không muốn bị chôn chân tại chỗ tại những buổi tiệc của công ty. Khai thác nhu cầu đó bạn có thể tạo nên dịch vụ tập luyện Dancing, hoặc có thể dựa trên nhu cầu khác để đưa ra các dịch vụ mới mẻ hơn phù hợp hơn

Hãy lắng nghe khách hàng của bạn.

Thật không quá khó nếu bạn lắng nghe khách hàng của bạn, có thể chủ động hơn bằng cách xin ý kiến của họ. Đây cũng là một trong những bước quan trọng để bạn triển khai một dịch vụ mới hiệu quả, dựa vào kết quả khảo sát mong muốn của khách hàng mà từ đó để đưa ra quyết định có nên đầu tư mở thêm dịch vụ nào đó hay không. Hãy thực hiện định kỳ các khảo sát về mong muốn đến một thời gian bạn sẽ biết mình nên bổ sung những gì vụ gì? Đồng thời cũng sẽ nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng một cách đáng kinh ngạc.

Nâng cấp mở rộng vi mô

Một trong những cách gia tăng doanh thu vô cùng đơn giản đó là thiết kế các gói tập kết hợp nhiều dịch vụ với mức phí hợp lý hoặc đơn thuần là gia tăng chi phí giá tập, tuy nhiên điều cần quan tâm hơn đó là làm cho sự gia tăng giá trở nên hợp lý, để khách hàng không phản ứng tiêu cực đối với chính sách giá mới của phòng gym. Để việc tăng giá trở nên phù hợp thì chất lượng dịch vụ phòng gym của bạn phải được nâng cấp hơn hoặc bằng với mức giá mới. Để làm được điều này cũng tương đối mất thời gian buộc bạn phải xem và tham khảo nhiều phòng có mức giá tương đương, dịch vụ của họ như thế nào.Từ đó bạn sẽ đưa ra các quyết định nâng cấp mở rộng vi mô cùng mức giá hợp lý.

Thu hút khách hàng mới từ những gói tập trải nghiệm

Đây là một phương pháp thu hút khách hàng mới vô cùng hiệu quả nhanh chóng trong việc thu hút những khách hàng mới đến với phòng tập gym, tuy nhiên những gói tập trải nghiệm chỉ nên có mức thời gian ngắn hạn để khách hàng đủ thời gian trải nghiệm, cảm nhận chất lượng dịch vụ tại phòng gym từ đó đưa ra quyết định đăng ký những gói tập dài hạn, cũng như những loại hình dịch vụ khách mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận cao.

Khai thác từ khách hàng cũ

Ngoài những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ, hãy tạo thêm những chương trình ưu đãi cho việc giới thiệu khách hàng mới từ khách hàng cũ, để có thể phần nào khai thác tốt các mối quan hệ của họ, cũng như họ sẽ là người mang đến cho bạn những khách hàng vô cùng tiềm năng nhất.

Để cách thức này thành công đòi hỏi chất lượng dịch vụ cần phải đảm bảo chất lượng, để khách hàng có thể sẵn lòng giới thiệu dịch vụ phòng gym của bạn đến với bạn bè, người thân của họ, cũng như ưu đãi giới thiệu phải đủ kích thích để họ hành động tìm kiếm khách hàng cho bạn

Liên kết với các loại hình dịch vụ liên quan

Một loại hình thu hút khách hàng tiềm năng, đó là liên kết với những loại hình dịch vụ đang kinh doanh tại khu vực kinh doanh của bạn, bán kính khoảng 3km, đây là một hình thức hợp tác có lợi giữa 2 bên nhằm mang đến khách hàng cho cả 2 bên, bằng việc tạo những ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc loại hình dịch vụ được liên kết.

Việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, quan tâm đến việc tập luyện tại phòng gym ví dụ bạn liên kết với những shop bán dụng cụ tập luyện, thực phẩm chức năng, các lớp học anh văn hoặc những dịch vụ có đối tượng khách hàng độ tuổi phù hợp.

Cần tìm chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói với đầy đủ các hỗ trợ liên quan đến việc setup và vận hành hoạt động một không gian gym. Để có một phòng gym đạt chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của khách hàng thì không đơn thuần chỉ bố trí đầy đủ thiết bị tập vào một diện tích phù hợp mà còn nhiều tiêu chí khác góp phần tạo nên một không gian tập luyện tốt.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

  • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
  • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
  • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
  • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
  • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 2

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 2

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 2

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

 

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 2

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 2

d n ph ng gym kh i nghi p 2

banner l tr nh setup gym tr n g i 2

banner d i t c c a ch ng t i 2

 

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 2

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ