Đơn vị setup phòng gym dự án bất động sản uy tín chất lượng

Tiện ích nội khu luôn là một trong những tiêu chí để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn bất động sản, một nơi để an cư lâu dài,. Một trong những tiện ích mà được các chủ đầu tư, khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó là Phòng Gym nội khu. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của không gian gym nội khu, việc đầu tư cần phải chuẩn mực và bài bản các tiêu chí của một phòng gym. Tùy vào phân khúc dự án sẽ cần có một không gian gym đẳng cấp riêng biệt, do đó việc tìm một đơn vị setup phòng gym uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang quan tâm trong việc tìm một đơn vị chuyên setup phòng gym dự án, những tiêu chí sau đầy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị phù hợp.

kj38ufsan0 3b1de70b12bd4bb59c675ff287bdb4df grande 7

Đơn vị setup phòng gym dự án bất động sản uy tín chất lượng

Có tiềm lực kinh tế vững mạnh

Đầu tư một phòng gym thường kinh phí có thể từ vài trăm đến cả tỷ bạc, có thể xem là một hợp đồng lớn, đồi hỏi sự uy tín, tiềm lực kinh tế của cả bên mua và bên bán, để hạn chế những rủi ro trong giao dịch và hợp tác lâu dài về sau. Một đơn vị setup phòng gym chuyên các dự án bất động sản, uy tín sẽ có nguồn lực kinh tế vững và chuyên về xuất nhập khẩu thiết bị.

Một số các đặc điểm của một đơn vị có tiềm lực kinh tế vững

 • Hợp đồng thanh toán trước chỉ khoảng 30% giá trị hợp đồng

 • Thời gian giao hàng sớm

 • Có đầy đủ các chế độ bảo hành dài hạn

 • Có dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn

 • Có sẵn hàng tại kho

Ngoài ra việc một đơn vị có tiềm năng kinh tế sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn trong việc hợp tác, đảm bảo tốt tiến độ thi công hoàn thành.

Luôn có hàng tại kho

Đối với những dự án gấp, tiến độ hoàn thiện nhanh, đòi hỏi phải có sẵn hàng tại kho, để kịp thời hoàn hiện đúng tiến độ mà chủ đầu tư mong muốn, cũng như chủ động hơn trong việc thay thế thiết bị để hoàn thiện phòng gym trước khi thiết bị đúng đơn hàng đang chờ nhập khẩu.

Điều này cũng phần nào tạo thêm niềm tin cho các chủ đầu tư, có thể thấy rõ sản phẩm thực tế chứ không chỉ thông qua hình ảnh catalogue, hiện nay nhiều đơn vị chỉ bán hàng dựa trên hình ảnh, sau khi ký hợp đồng, thanh toán và đợi hàng về.

Việc có sẵn thiết bị giúp các chủ đầu tư có thể quan sát thực tế, trải nghiệm thiết bị thực tế, chủ động trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng như mong muốn.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến setup phòng gym đạt chuẩn.

Một phòng gym đạt chuẩn, không đơn thuần chỉ cần có thiết bị chất lượng mà còn tác động bởi nhiều yếu tố khác. Do đó nên chọn những đơn vị có hỗ trợ tư vấn setup một phòng gym đạt chuẩn từ a-z, để bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện một phòng gym đạt tiêu chuẩn mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Cụ thể một số các vấn đề mà các chủ đầu tư cần hỗ trợ như:

 • Thiết kế không gian phòng gym

 • Cách bố trí thiết bị khoa học

 • Quy trình vận hành hoạt động phòng gym

 • Chiến lược kinh doanh, mức phí phù hợp

 • Cách quản lý phòng gym

 • Vấn đề nhân sự

Kinh doanh phòng gym tại các dự án bất động sản, mang lại một nguồn thu ổn định và tiềm năng đối với các chủ đầu tư, nếu chủ đầu tư đang có định hướng này thì việc chọn một đơn vị có hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kinh doanh là vô cùng cần thiết.

Phân phối thiết bị trực tiếp, độc quyền không qua trung gian

Hiện nay trên thị trường thiết bị gym thương hiệu quốc tế được ưa chuộng và đáp ứng đúng nhu cầu về đẳng cấp, do đó hầu hết các chủ đầu tư đều quan tâm và lựa chọn dòng thiết bị có thương hiệu nguồn gốc quốc tế. Do vậy việc chọn lựa đơn vị cung cấp thiết bị cũng vô cùng cần nhắc và tìm hiểu. Cần chọn những đơn vị có khả năng xuất nhập khẩu trực tiếp thiết bị mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, hơn nữa có quyền phân phối độc quyền dòng thương hiệu tại thị trường Việt Nam, tiêu chí này sẽ giúp bạn giảm bớt những rắc rối về sau, trong các vấn đề liên quan đến hư hỏng thiết bị, cần phải thay thế hoặc sửa chữa.

Ngoài việc giúp tối ưu kinh phí đầu tư vì không phải thông qua đơn vị chuyên gian, thì khi làm việc với đơn vị phân phối trực tiếp sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình vận hành.

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.
 

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 39

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 39

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 39

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 39

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 39

d n ph ng gym kh i nghi p 39

banner l tr nh setup gym tr n g i 39

banner d i t c c a ch ng t i 39

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 39

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ