Chiến lược marketing cho phòng gym hiệu quả.

Marketing là một hoạt động thiết yếu trong kinh doanh ở mọi lĩnh vực không riêng gì đối với ngành Gym, để việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt về lợi nhuận và doanh thu thì marketing luôn là chìa khóa giúp thu hút thêm khách hàng mới, cũng như đóng vai trò là phương tiện để giúp các chủ đầu tư hiểu hơn về khách hàng, mong muốn của họ từ đó đưa ra các chiến lược, chương trình marketing hiệu quả. Tuy nhiên đối với lĩnh vực kinh doanh phòng gym thì Marketing sẽ mang tính đặc thù hơn vì là loại hình sản phẩm dịch vụ, nên sẽ có phần khác biệt so với những loại hình kinh doanh hàng hóa như bình thường. Dưới đây là một số hình thức chiến lược marketing hiệu quả dành cho phòng gym.

chiến lược marketing cho phòng gym

Chiến lược marketing cho phòng gym hiệu quả.

Tạo trải nghiệm miễn phí thu hút khách hàng

Đây là một cách đang được sử dụng phổ biến hiện nay và trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh phòng tập, vì để đăng ký một gói tập dài hạn từ 6-12 tháng là một quyết định mà khách hàng cần sự cân nhắc rất nhiều. Do đó một lời đề nghị trải nghiệm miễn phí từ 3-7 ngày dành cho khách hàng là điều cần thiết giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định hơn, tuy nhiên hơn hết đó là việc miễn phí sẽ giúp thu hút khách hàng đến với phòng gym của bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó để phương pháp này đạt được hiệu quả thì quan trọng hơn hết đó là phòng gym của bạn cần có những quy trình phục vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thiết bị máy móc không gian tập luyện phù hợp với mong muốn của khách hàng.

is7u6axojd b45e106d5d894aefa49ed26702860379 grande 4

Chiến lược ưu đãi dành cho khách hàng cũ

Việc giữ chân một khách hàng cũ sẽ dễ dàng hơn là có thêm một khách hàng hoàn toàn mới, đây là một kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm trong lĩnh vực marketing, quan điểm trên nhắc chúng ta luôn cần có sự quan tâm đến với đối tượng khách hàng cũ, đang tập luyện sử dụng gói dịch vụ của phòng gym.

Tuy nhiên để khách hàng cũ quan tâm hơn và dễ dàng đưa ra quyết định hơn thì cần một quy trình chăm sóc hiệu quả, bên cạnh đó là một lời kêu gọi hành động để thúc đẩy khách hàng bằng những chương trình ưu đãi dành cho hội viên cũ. Để việc này đạt được hiệu quả thì điều cơ bản chất lượng dịch vụ, phòng tập của bạn phải đáp ứng tốt, cũng như hiểu được mong muốn của khách hàng, nếu phòng tập không đạt được chất lượng như mong muốn của họ thì dù có ưu đãi nhưng họ chỉ muốn rời xa bạn càng sớm càng tốt.

xgqxj1vmej 3ad77501904c410bb1a29247e0f57d14 grande 6

Ưu đãi đúng lúc và đúng dịp

Ưu đãi, khuyến mãi giảm giá vào các dịp lễ, tết, sự kiện chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên mặc dù là phương pháp cũ nhưng lại vô cùng cần thiết vì nó đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng, là một người tiêu dùng, hay chuẩn bị mua sắm sản phẩm, đăng ký dịch vụ, khách hàng luôn có xu hướng tìm kiếm những ưu đãi, và phần lớn sẽ đợi đến những dịp lễ, tết, sự kiện để nhận được những món “hời” trong mua sắm.

Do đó hãy lên một chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với phòng gym của bạn, vì thực chất chi phí ưu đãi này chính là chi phí bạn bỏ ra để làm marketing và trong quá trình chăm sóc khách hàng bạn sẽ có khả năng chốt được những hợp đồng gói tập dài hạn hơn hoặc giá trị cao hơn như: Gói Vip, Gói PT,…

idvrpkj9x0 a3ad4f677f044f20a8616e2fd379f682 grande 3

Chương trình ưu đãi dành cho người giới thiệu.

Một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhất, tối ưu kinh phí và có thể duy trì dài hạn. Khách hàng cũ giới thiệu tìm kiếm khách hàng cho bạn, còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thêm một khách hàng mới với chi phí thấp và khả năng chốt sale cao. Tuy nhiên để làm được điều này cần phải có 2 yếu tố then chốt

Chất lượng dịch vụ của bạn thật sự tốt, để khách hàng sẵn sàng giới thiệu nó đến với bạn bè người thân của họ, việc chia sẻ những điều không tốt sẽ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự mối quan hệ của họ, do đó xây dựng một quy trình vận hành chuyên nghiệp, đầu tư vào phòng gym một cách chỉnh chu sẽ giúp khách hàng cũ sẵn lòng giới thiệu thêm khách hàng cho bạn.

Cần cung cấp quyền lợi đủ hấp dẫn để khách hàng thực hiện hành động giới thiệu, mặc dù phòng gym của bạn có chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng nhưng cần có một chương trình ưu đãi để khách hàng hành động giới thiệu khách hàng mới cho bạn.

nxpayd433v d533ce094d9245df8b0ec2254beadb3b grande 5

Chọn đơn vị setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

ptwbtqkuts 22b66c99962444f58d1bc4d4a720137a grande 6

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 52

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 52

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 52

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 52

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 52

d n ph ng gym kh i nghi p 52

banner l tr nh setup gym tr n g i 52

banner d i t c c a ch ng t i 52

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 52

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.