Chiến lược kinh doanh phòng gym tối ưu tại Chung cư Bất Động Sản

Kinh doanh phòng gym ngay tại chung cư dự án BĐS, một vị trí mang lại lợi thế cạnh tranh tốt và tiềm năng lợi nhuận tốt nhất đối với lĩnh vực kinh doanh phòng gym, nhờ vào nhiều các tác động tích cực tại khu vực này mang lại. Tuy nhiên để tận dụng tốt lợi thế cạnh tranh này thì cần một chiến lược kinh doanh bài bản, được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt để phát huy tốt tiềm năng sẵn có, nếu bạn đang có ý định hoặc cơ hội kinh doanh phòng gym tại vị trí chung cư BĐS thì hãy tận dụng tốt vị trí tuyệt vời này nhé, để giúp các bạn có thêm những thông tin tham khảo hữu ích bài dưới đây sẽ đưa những điều cần quan tâm trong một chiến lược kinh doanh hiệu quả tối ưu tại vị trí chung cư BĐS.

dot0wlyxnu 4da710c8774947839c8b38e93b50371f grande 1

Tối ưu nguồn vốn trong giai đoạn ban đầu

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng đối với tất cả mô hình kinh doanh phòng gym và ở tất cả mọi địa điểm kinh doanh, việc tối ưu kinh phí sẽ giúp quá trình vận hành và duy trì theo thời gian sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời bên cạnh đó nguồn vốn cần phải được sử dụng hiệu quả để có thể tối ưu hóa doanh thu mang lại từ nguồn vốn sẵn có.

Để có thể tối ưu nguồn vốn trong giai đoạn đầu, cần có những quyết định đúng đắn trong giai đoạn đầu tư, việc này đòi hỏi người kinh doanh cần phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong ngành để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong các quyết định đầu tư bao gồm: đầu tư trang thiết bị, bố trí phòng gym, đầu tư cơ sở vật chất… để tới ưu phần này bạn cần xác định rõ mô hình kinh doanh ngày từ ban đầu để đảm bảo việc đầu tư vừa tối ưu được kinh phí và vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng đến tập luyện.

Tận dụng các lợi thế cạnh tranh

Một vị trí kinh doanh đầy tiềm năng và lợi thế cần phải được khai thác tốt để tối ưu doanh thu và lợi nhuận cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh đối với những phòng lân cận, do đó chiến lược đưa ra cần phải được dựa trên những ưu thế để áp dụng vào một cách hài hòa và hợp lý tạo nên những lợi ích từ 2 phía, cho người kinh doanh và cả khách hàng.

Về lợi thế tiềm năng thì tại vị trí chung cư sẽ có rất nhiều thứ nhất về mức giá thuê nếu có được sự thỏa thuận tốt với chủ đầu tư vì chủ đầu tư cũng cần có một tiện ích phòng gym dành cho cư dân và phòng gym cũng góp phần nâng giá trị bất động sản của chung cư. Lợi thế về những quyền lợi trong việc truyền thông thu hút khách hàng một cách đa dạng và hoàn toàn miễn phí. Nếu khai thác tốt các tiêu có thể sẽ tối ưu kinh phí đầu tư từ đó cũng phần nào hạ được mức giá tập cho khách hàng để không phải cao hơn mặt bằng chung hoặc có thể thấp hơn.

rumytqp2cz 381da5353c734b3e97cf7024b9858f4d grande

Tận dụng các lợi thế trong việc truyền thông tối đa

Với những lợi thế trong việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng có sẵn, giúp việc truyền thông các ưu đãi, sự kiện, dịch vụ đến với khách hàng vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Việc tận dụng tốt điều này sẽ giúp tối ưu kinh phí đầu tư marketing trong giai đoạn đầu, điều này giúp người kinh doanh dễ dàng đầu tư các chương trình ưu đãi chất lượng và hấp dẫn nhằm tạo sự trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng cũng như phần nào tạo được điểm khác biệt trong tâm trí của khách hàng.

Ngoài ra với lợi thế tiếp cận nguồn khách hàng sẵn có một cách dễ dàng, sẽ giúp việc thu thập các thông tin về nhu cầu, sự quan tâm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ, thông qua việc trò chuyện, tương tác như những người bạn hoặc những cuộc khảo sát, điều này sẽ giúp bạn tối ưu các chiến lược trong tương lai.

Gia tăng lợi thế cạnh tranh không ngừng.

Một tiêu chí không thể thiếu của một chiến lược đó là góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh đối với những phòng gym lân cận, một chiến lược đưa ra nếu thiếu đi tác động nay thì cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định triển khai hoặc cần phải điều chỉnh nếu nhận ra trong quá trình triển khai.

Viêc tận dụng tốt các lợi thế cạnh tranh sẽ giúp việc thu hút tốt khách hàng so với những phòng gym trong khu vực, bỏ xa họ về chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn từ đó cũng phần nào giúp việc phát triển bền vững hơn trong tương lai và giảm các rủi ro thua lỗ vì cạnh tranh.

Làm sao để một chiến lược có thể đảm bảo tiêu chí này. Cách thức đơn giản đó là bạn hãy xem các đối thủ đang làm gì? Sai đó đánh giá chủ quan về chiến lược đã đưa ra với những gì mà họ đang làm để có sự so sánh cụ thể. Bên cạnh đó có thể đo lường hiệu quả chỉ trong 3-5 ngày chạy chương trình thông qua quan sát phản ứng của khách hàng hoặc có những khảo sát bằng những câu hỏi với khách hàng.

Cần tìm chọn một đơn vị setup phòng gym trọn gói với đầy đủ các hỗ trợ liên quan đến việc setup và vận hành hoạt động một không gian gym. Để có một phòng gym đạt chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện của khách hàng thì không đơn thuần chỉ bố trí đầy đủ thiết bị tập vào một diện tích phù hợp mà còn nhiều tiêu chí khác góp phần tạo nên một không gian tập luyện tốt.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, nên chọn những nhà phân phối có hỗ trợ trọn gói đầy đủ từ A-Z, để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí. Cụ thể bạn sẽ được hỗ trợ một số vấn đề sau:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Tư vấn trang trí phòng gym theo phong cách riêng
 • Mang đến quy trình vận hành phòng gym
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Đồng hành lâu dài trong suốt quá trình phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

setup phòng gym

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 19

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

setup phòng gym

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

setup phòng gym

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 19

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian

setup phòng gym trọn gói

so dien thoai 300x86 355efcfb63894501b21e0b2b77b6d0a1 grande 19

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

setup phòng gym

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

——————————————————————————————-

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

 

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 01 19

kh ch h ng d l p d t ph ng gym 02 19

d n ph ng gym kh i nghi p 19

banner l tr nh setup gym tr n g i 19

banner d i t c c a ch ng t i 19

 

l tr nh setup gym tr n g i t gymaster 19

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

  Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

  * Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

  Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

  * Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

  Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

  * Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

  Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

  * Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

  Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

  * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

  Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

  * Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

  Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  * Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

  Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.